ความเห็น


น.ส.อาทิตา วินารักษ์วงศ์

กิจกรรม World Cafe ในแบบ Appreciative Inquiry

นางสาวอาทิตา 575740105-0Y.16 Sec.21

(เป็นหนูค่ะ)

Product

นาฬิกา CASIO ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายสามารถใช้ได้กับงานทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นงานที่เป็นหรือการหรือไปเที่ยวในวันสบายๆนอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้มีความทนทานตกกี่ครั้งก็ยังใช้ได้อยู่

Price

รถ All new Mazda 2 มีการออกแบบรูปทรงที่สวยงามเรียบหรูทันสมัยมีสีให้เลือกหลากหลายมีการออกแบบเครื่องยนต์แบบใหม่ที่เรียกว่าsky active ซึ่งมีการปรังปรุงพัฒนาจะระบบรถแบบเดิมช่วยในการประหยัดน้ำมันนอกจากนี้ยังมีรุ่นเครื่องยนต์ที่เป็นดีเซลอีกด้วย

Place

ปั๊มน้ำมัน ป.ต.ท.มีการกระจายร้านตามภูมิภาคต่างๆทั่วประเทศไม่ว่าจะไปที่ใดก็จะเจอ ปั๊มน้ำมัน ป.ต.ท.ตลอดแม้แต่บางสถานที่ที่เข้าถึงได้ยากและจุดสถานที่ตั้งก็เป็นทำเลสะดวกง่ายต่อการเข้าไปใช้บริการมีสถานที่ให้จอดพักรถมีการให้บริการต่างๆนอกจากเติมน้ำมัน เช่น ห้องน้ำเติมลมยาง ที่พักรับประทานอาหาร ซึ่งเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ดึงดูดลูกค้าให้เข้าไปใช้บริการ

Promotion

ร้าน S&Pมีการส่งเริมการขาย โดยใน 1 เดือนจะมี 2 วันที่ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1ทุกวันพุธในส่วนที่เป็น Bakery จะมีส่วนลด 20%นอกจากนี้หากร้าน S&P ไปเช่นเปิดร้านในสถานที่ทำงานก็จะมี่วนลดให้แก่พนักงาน 10%

Process

ประทับใจ โรงพยาบาลกรุงเทพมีขั้นตอนการตรวจเช็คร่างกายที่เป็นระบบ โดยหากเป็นโปรแกรมที่พรีเมี่ยมจะมีพนักงานต้อนรับที่คอยดูแล พาไปห้องตรวจในแต่ละขั้นตอนนอกจากนี้การจัดลำดับห้องต่างๆที่ตรวจก็อยู่ในบริเวณเดียวกันทำให้เกิดวามรวดเร็วในการเข้ารับบริการ

People

การให้บริการของพยาบาลห้องตรวจสวนหัวใจที่ศูนย์หัวใจสิริกิติ์มีการให้บริการผู้ป่วยที่เป็นมิตรอธิบายขั้นตอนการรักษาที่ผู้ป่วยสามารถเข้าใจได้ง่ายมีความเข้าใจเกี่ยวกับอาการเจ็บป่วยของผู้ป่วยและมีการให้คำแนะนำที่ทำให้ผู้ป่วยคลายกังวลก่อนเข้ารับการรักษา

Physical Evidence

ประทับใจพิพิธภัณฑ์บ้านดำ จ.เชียงราย สร้างขึ้นโดย อ.ถวัลย์ ดัชนี ศิลปินแห่งชาติภายในบริเวณบ้านเต็มไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศร่มเย็นสบายซึ่งบ้านเหล่านี้ไม่ได้สร้างไว้สำหรับอยู่อาศัยแต่สร้างไว้สำหรับเก็บสิ่งของสะสมต่าง ๆ ของอาจารย์ถวัลย์มีการจัดแสดงผลงานศิลปะของศิลปินท่านอื่นๆภาพแต่ละภาพต่างมีความหมายทำให้เราได้พิจารณาถึง สัจธรรมที่เกิดขึ้นในชีวิตประกอบกับบรรยากาศที่เงียบสงบ

Pissadarn

ประทับใจการจัดสถานที่ภายใน terminal 21 ซึ่งแตกต่างจากห้างสรรพสินค้าอื่นๆแต่ละชั้นมีรูปแบบการตกแต่งภายในบรรยากาศสินค้าเหมือนสถานที่เที่ยวดังๆ ทั่วโลก เช่น อังกฤษญี่ปุ่นทำให้มีความรู้สึกเหมือนไปเที่ยวต่างประเทศ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี