ความเห็น


Prof. Vicharn Panich

อ.นุ

โอ๋-อโณ

ขจิต ฝอยทอง

Wasawat Deemarn

ธิรัมภา

ยายธี

Dr. Ple

ณัฐรดา

ฤทธิไกร มหาสารคาม

Pojana Yeamnaiyana Ed.D.

ชยันต์ เพชรศรีจันทร์

ลูกสายลม

กุหลาบ มัทนา

* สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากสำหรับกำลังใจมอบแก่รูปแบบการปฏิรูปการศึกษาแบบ "ใจกับใจ"ระหว่างครู-ลูกศิษย์-ผู้ปกครอง อย่างใกล้ชิดเช่นนี้ค่ะ

* น้อง Dr.Ple...นี่คือแนวทางที่ทำไม่ยาก หากมีใจศรัทธาต่อกันอย่างลึกซึ้งต่อเนื่องค่ะ

* น้องWasawat...พี่ใหญ่เชื่อว่าไม่ใช่เรื่องใหม่ หลายแห่งทำอยู่แล้วอย่างจริงจัง จีงอยากให้ช่วยกันเล่าเพื่อเป็นแรงบันดาลใจดีๆต่อกันค่ะ

* น้องกุหชาบ มัทนา....ยังจำได้ว่า สมัยโบราณยุคที่เป็นนักเรียน ครูบาอาจารย์ท่านใส่ใจในลูกศิษย์เป็นอย่างมากทีเดียว เหมือนเรานำแนวคิดเก่าๆมาเตือนความจำสู่การปฏิบัติอีกนะคะ

* น้อง Dr.Pojana...เป็นเช่นนั้นจริงๆค่ะ..การประเมินผลแบบผิวเผินอย่างปัจจุบัน ไม่ช่วยให้เกิดการพัฒนาสัมพันธภาพระหว่างครูและลูกศิษย์ค่ะ

* น้องอ.นุ....ยินดีที่สะท้อนแก่นแท้ของแบบอย่างการเรียนรู้ที่มีคุณภาพจริงๆค่ะ

* คุณยายธี...ขอบคุณที่มาเพิ่มประสบการณ์ที่เจ็บปวดนั้น...เราต้องมีความหวังบนเส้นทางสายตรง ที่ใช้ใจเป็นตัวนำค่ะ...คุณยายธีกลับมาช่วงนั้น..โปรดส่งเบอร์โทร.ทาง email..แล้วนัดกันนะคะ

* น้องดร.ขจิต...ยินดีค่ะที่สนใจหนังสือ "กุญแจในการปฏิรูปการศึกษา(The Key of Education Reform)"...ติดต่อที่มูลนิธิยุวสถิรคุณนะคะ

* หลานทพญ.ธิรัมภา...บันทึกนี้หวังให้เป็นการจุดประกายในการช่วยกันปฏิรูปการศึกษาที่เริ่มจากสัมพันธภาพภายในโรงเรียนร่วมกันอย่างเข้มแข็งแท้จริงค่ะ....ขอบคุณที่กลับไปเป็นป้าของหลานที่น่ารักมีน้ำใจค่ะ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี