ความเห็น


ตติยา ธนดชาพาณิชยกุล

- Happy Heart พี่ๆที่ทำงานซื้อตุ๊กตาหมีตัวใหญ่มาเซอร์ไพรดิฉัน เนื่องในวันรับปริญญา
- Happy Family ในวัยปีใหม่ดิฉันและครอบครัวไปเที่ยวที่พัทยา และขลกลับบ้านที่อุดร คุณพ่อดิฉันพาแวะเขาใหญ่ เพื่อไปทานอาหารเย็น ซึ่งดิฉันอบอุ่นและมีความสุขมากที่ได้ไปเที่ยวกับครอบครัวที่ดิฉันรักในครั้งนี้
- Happy Brian รูปนี้เป็นรูปถ่ายใน class MBA ดิฉันตั้งใจจะศึกษาหาความรู้และทำในสิ่งที่ฝันให้สำเร็จตามเป้าหมาย โดยเฉพาะในเรื่องการเรียน
- Happy Relax ช่วงเดือนที่ผ่านมา ดิฉันกับเพื่อนสนิท ชวนกันไปเที่ยวหัวหิน เพื่อจะได้พักผ่อน ผ่อนคลายสมอง จากการงานและการเรียน ถึงครั้งนี้จะไปกันแค่สองคน แต่ก็เป็นทริปที่สนุกมาก
- Happy Society รูปนี้เป็นรูปที่ดิฉันกับพี่ๆที่ทำงาน ไปทานข้าวเที่ยงกัน เพื่อฉลอง project เล็กๆที่ได้มีส่วยร่วมช่วยกันทำจนผ่านไปได้ด้วยดี หลังจากทานอาหารเสร็จ ก็ได้ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก
- Happy Body ช่วงที่ผ่านมา ดิฉันมีโอกาสได้กลับบ้านที่ต่างจังหวัด ดิฉันเลยได้ชวนน้องไปออกกำลังกาย ปั่นจักรยานเล่นที่สวนสาธาระณะ ซึงปั่นอ้อมหนองได้หลายรอบ รู้สึกได้เผาผลาญ จากที่อยู่กรุงเทพ ดิฉันไม่มีโอกาสได้ออกกำลังกายเลย
- Happy Money วันที่12 ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของดิฉัน เพื่อนดิฉันก็ได้ซื้อเค้กก้อนเล็กๆ มาให้ดิฉัน เงินทองหายาก ก็เลยต้องประหยัดค่ะ :))

- Happy Soul อาทิตย์ที่แล้วดิฉันได้ไปต่างจงหวัดที่ จ.สิงห์บุรี จึงมีโอกาสได้แวะสกการระที่วัดพระนอน

 

 

 

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี