ความเห็น


นางสาว วรินทิรา บัวเอี่ยม ID : 555740499-1 MBA KKU BKK (ส่งอีกครั้งค่ะ)

Happy 8
Happy Family :มีฟามสุขมั๊กๆๆม๊ากกกกก ที่สุดในวันนี้ที่ทำให้ครอบครัวภาคภูมิใจกับความสำเร็จขั้นแรก ขอบคุณครอบครัวที่เป็นแรงบรรดาลใจ และความรักที่ทำให้เรามีพลังที่จะทำทุก ๆๆ อย่างให้สำเร็จ ตั้งแต่เล็กจนถึงปัจจุบันนี้ ทั้งพ่อ-แม่ พี่ชายและพี่สาว รักทุกทนและที่สุดของชีวิต

Happy Heart : ขอบคุณความสุขของใจ ที่คอยดูแลและช่วยเหลืออีกทั้งเป็นเพื่อนที่แสนดีมาตลอดเกือบ 12 ปี ที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ ขอบคุณทุกๆๆอย่างที่ดีที่ทำให้เรา ที่นอกเหนือจากครอบครัว นายก้อเป็นอีกคนที่ทำให้เรามีความสุขในชีวิต ขอบคุณนายจริง ๆๆๆ
Happy Society : ขอบคุณที่มีเพื่อนดีที่สุด น่าร๊ากที่สุด เป็นอีกความภาคภูมิใจที่ทำให้มีความสุขกับงานแต่งงานของเพื่อนที่ดี ที่ร๊ากที่สู้ดดดดดด เลย ร๊ากพวกเธอนะ My Lovely Friend
Happy Money : เป็น PR หน้างานคอยเก็บซองงานแต่งงานให้พี่สาวที่น่าร๊าก ที่กำลังจะสร้างครอบครัว 5555 ไม่มีใครสามารถแอ๊บเข้างานได้โดยไม่ได้ใส่ซองให้พี่เรา อิอิ

Happy Body : หลังจากเสร็จกิจกรรม Business Game Of MBA KKU กับเดอะแกงค์ ก้อมาออกกำลังกาย กระโดด เพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายหลังจากเหน็ดเหนื่อยกันมาก ที่เขาใหญ่ สุดๆๆๆๆ เลย
Happy Brain : ระดมสมองกับแกงค์ MBA KKU BKK ในการทำกิจกรรม Business Game ของมหาลัย ขอบคุณสาวๆๆๆ ที่น่าร๊ากกกก ที่ช่วยกันระดมสมอง เรารักพวกเธอจริงๆๆ เก่งที่สู้ดเลย สาวๆๆๆ
Happy Soul : พี่สาวที่น่าร๊ากกกที่สู้ด และแสนดีที่สุด ขอบคุณโชคชะตาที่นำพาพี่โน๊ต(พี่สาวที่แสนดี) มาพบเจอ ทำให้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ตั้งแต่รู้จักกันมาเกือบ 2 ปี พี่สาวคนนี้พาทำแต่เรื่องดี ๆๆ พาไปไหว้พระทำบุญในเขตกรุงเทพฯชั้นใน ทำให้จิตใจเบิกบานและทำให้สบายใจมั๊กม๊ากกกคร้า มีฟามสุขสุดด ๆๆๆ สำหรับทริปนี้

Happy Relax : พี่สาวที่แสนดี(พี่โน๊ต) พาไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ จ.เพชรบูรณ์ ก่อนลุยทำ IS สนุก มีฟามสุข และสุขใจมาก เป็นจังหวัดที่สวยและอากาศดีมาก ขอบคุณชาวคณะของทริปนี้คร้าาาาาาาา

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณท่าน อ.ดร.ภิญโญ อ.โอ๋ และ อ.สอง ที่ทำให้เรามีความสุขกับการเรียนวิชา "ความคิดสร้างสรรค์ทางธุรกิจ" ค่ะ ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้เรามาเจอกัน พวกท่านอาจารย์เป็น Happy Life 9 ที่ทำให้ชีวิตมีความคิดที่เป็นระบบ และมีสีสันที่ดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี