ความเห็น


พราว สุขพูลผลเจริญ 555740492-5 MBA KKU BKK

Happy Body

แนะนำและชักชวนเพื่อนที่ทำงานที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก โดยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหารและฝึกออกกำลังกายอย่างง่ายๆ ด้วยการเล่นฮูลาฮูประหว่างดูโทรทัศน์

 

Happy Heart

ชักชวนเพื่อนสนิทที่กลับมาจากต่างประเทศไปร่วมทำบุญ เลี้ยงอาหารกลางวันและบริจาคสิ่งของที่บ้านเด็กพิการซ้ำซ้อน ซึ่งทำให้พวกเราเกิดความสุขในใจ เพราะได้รับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากน้องๆ

 

Happy Soul

แบ่งปันหลักธรรมดีๆ โดยการเล่าประสบการณ์ที่ได้จากการอ่านหนังสือ “คิด ก่อน คิด” ให้กับเพื่อน และมอบหนังสือเล่มนี้ให้เพื่อนเพื่อได้อ่านต่อ เพราะหนังสือเล่มนี้อ่านแล้วเข้าใจง่ายและนำไปใช้ได้จริง

 

Happy Relax

การร้องเพลงและเล่นดนตรีกับพี่สาวให้กับเพื่อนในวันเกิด โดยเลือกเพลงที่สนุกสนานและ มีความหมายดีๆ ทำให้สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากทุกคนที่มาร่วมงาน

 

Happy Brain

การชักชวนกลุ่มกับเพื่อนๆ ที่ทำงานทำ “มุม AEC” เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับ AEC โดยการรวบรวมหนังสือ นิตยสาร วารสาร และเอกสารต่างๆ นอกจากนั้นยังมีการShareความรู้กันทุกๆ วันพุธ

 

Happy Money

แนะนำและชักชวนเพื่อน ให้ร่วมเปิดบัญชีกับสหกรณ์ออมทรัพย์ของบริษัท เพราะนอกจากจะได้ออมเงินแล้ว ยังมีสิทธิได้ลุ้นรางวัลใหญ่ทุกสิ้นปีอีกด้วย

 

Happy Family

ทุกคนในครอบครัวรวมตัวกันในงานเลี้ยงฉลองรับปริญญา เพราะกำลังใจของครอบครัวทำให้ประสบความสำเร็จในการเรียน

 

Happy Society

การรวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรม 5ส ในออฟฟิศ นอกจากได้เห็นถึงความเป็นTeam Work แล้ว ยังทำให้องค์กรของเราสะอาดน่าอยู่ น่ามอง เพราะบริษัทเปรียบเหมือนบ้านหลังที่ 2

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี