ความเห็น


นางสาวสาธิตา วิตตะ 555740090-5 s.12 y#14
ไม่รู้จัก-รู้จัก
ในอดีตถ้าจะซื้อโทรศัพท์หรือเปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่ก็จะนึกถึงNokiaเพียงอย่างเดียว ด้วยความยึดมั่นในคุณภาพของแบรนด์ แต่มาถึงยุคของสมาร์ทหลายคนแนะนำให้ลองเปลี่ยนแบรนด์ดู ในท้องตลาดปัจจุบันหลายๆค่ายมีระบบสมาร์ทโฟนกันหมดแล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งานใกล้เคียงกัน รูปลักษณ์ ขนาด มีให้เลือกหลากหลาย ทำให้ลองเปิดใจดู จากการเปรียบเทียวแต่ละค่ายให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรา จึงเรียกซัมซุง มาใช้งาน
ถามข้อมูล
เมื่อคิดจะใช้ซัมซุงแล้วก็จะต้องหาข้อมูลเชิงลึกของสินค้าก่อนว่าเหมาะสมกับเราหรือไม่ ซึ่งก็มีหลากหลายรุ่นให้เลือก เริ่มหาข้อมูลรุ่นที่เราสนใจจากอินเตอร์เน็ต และจากผู้ที่เคยใช้งานโทรศัพท์รุ่นต่างๆที่เราสนใจ จนกระทั่งตัดสินใจได้
ซื้อครั้งแรก
หลังจากตัดสินใจรุ่นที่เหมาะสมกับเรามากที่สุดแล้วก็ตัดสินใจซื้อ และสิ่งที่ได้จากการเลือกซื้อคือ ความพึงพอใจและความหมาะสมกับการใข้งานจริงของเรา มีความประทับใจมาก
ซื้อครั้งที่2
เมื่อซื้อเครื่องแรกมาแล้ว เหมาะกับการใช้งาน ทำให้สมาชิกในครอบครัวซื้อมาใช้อีกเครื่อง ก็ยังประทับใจเหมือนเคย
ซื้อซ้ำ
หลังจากซื้อมาใช้แล้ว2 เครื่องความพึงพอใจที่มีต่อซัมซุงก็มากขึ้นเรื่อยๆ จนมั่นใจในคุณภาพของสินค้าสมาชิกในครอบครัวจึงซื้ออีกเครื่องทันที
ซื้อประจำ
ปัจจุบันนี้ถ้าจะซื้อโทรก็จะนึกถึงซัมซุงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์จอขาว-ดำธรรมดา ด้วยคุณภาพที่ดี ทน และตอบโจทย์ความต้องการได้เสมอ
บอกต่อ 
หลังจากที่คนรอบข้างเห็นเราใช้ก็จะทักและถามว่าใช้ดีหรือไม่ เราก็จะรีบอธิบายถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่ตอบโจทย์ ตรงใจ จนคนรอบข้างเปลี่ยนใจมาใช้ซัมซุงเพิ่มมากขึ้น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี