ความเห็น


นายณัฐวรวุฒิ กลุ่มเหรียญทอง

นายณัฐวรวุฒิ กลุ่มเหรียญทอง

 555740037-9 y14 sec 12

                                 World Café – Loyalty Pyramid

1.  ไม่รู้จัก - รู้จัก 

                                มีวันนึงนัดเพื่อนกินข้าว แต่ร้านที่ตั้งใจจะกินปิดจึงต้องหาร้านใหม่แล้วคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี จึงเปิดแอปวงใน ในไอโฟนหาร้านอาหารกิน แล้วก็ไปเจอร้านอาหารเกาหลี แดจังกึม แล้วก็ไปลองกินดู จึงได้รู้จักร้านนี้

 

2.  ถามข้อมูล 

                               อยากหาร้านเค้กนั่งกิน ที่มีฮันนี่โทส บรรยากาศดีๆ ขนมอร่อยๆ จึงได้สอบถามเพื่อนๆดู หลายคนบอกว่าร้าน sweet gallery จึงได้เข้าไปลองทานดู

 

3.  ซื้อครั้งแรก 

                                 กำลังจะหายีนส์ผ้าดิบมาใส่ จึงได้หาข้อมูล และได้รู้จักกับกางเกงยีนส์นูดดี้ หลังจากได้สอบถาม หาข้อมูล ในหลายๆเว็ป ก็ตัดสินใจสั่งซื้อกับคนที่หิ้วจากเมืองนอกมาขาย ซึ่งถูกกว่าราคาในห้างไทย และเมื่อได้รับของก็ไม่ผิดหวังครับ

 

4.  ซื้อครั้งที่สอง

เมื่อได้ทดลองซื้อยีนส์นู้ดดี้มาใส่เป็นตัวแรกแล้ว ก็ติดใจรูปทรงและการตัดเย็บมากๆ จึงได้สั่งซื้ออีกตัวมาใส่ เป็นคนละรุ่นกับตัวแรก ซึ่งตัวนี้เป็นยีนส์ผ้าฟอก

 

5. ซื้อซ้ำ

ร้านขายข้าวไข่เจียวแถวยูเซนเตอร์ มีหลายเมนูมาก และอร่อย คนขายก็พูดจาดี ทำอาหารได้รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน จึงซื้อข้าวไข่เจียวร้านร้านนี้ทานประจำ

                      

6. ซื้อประจำ

ร้านอาหารอยู่หน้าปากซอยที่บ้าน เป็นร้านอาหารเล็กๆ แต่มีคนมาทานเยอะมากมีเข้ามาตลอด ทำอาหารอร่อย ราคาไม่แพง และสะดวกเพราะเดินมาทานได้

 

7. บอกต่อ 

                              ร้านอาหารบุฟเฟ่หมูย่างเกาหลีอาอี๋ อาหารบุฟเฟ่มีหลากหลายมากๆ มีทั้งอาหารทะเลให้เผา และผลไม้หลากหลาย ก็จะชอบบอกให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆไปลองทานดู และมักจะชวนที่บ้านไปทานด้วย

 

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี