ความเห็น


นางสาวบัณฑิตา   ด้วงปาน รหัสนักศึกษา555740050-7 sec.12

World Café – Loyalty Pyramid

ร้านไก่ย่างปรีชา

รู้จัก อันที่จริงแล้วคนขอนแก่นก็คงรู้จักร้านนี้กันดี แต่เนื่องด้วยมาจากต่างจังหวัด จึงไม่เคยรู้จัก ด้วยความที่เป็นคนชอบหาของอร่อยๆกิน เลยพยายามหาร้านอร่อยๆ ซึ่งได้เห็นเพื่อนๆและรุ่นน้องเช็คอินFacebook แล้วเสดงความคิดเห็นกันว่าร้านนี้อร่อย เห็นหลายๆครั้ง เลยลองมากินร้านนี้ดูว่ามันอร่อยจริงหรือเปล่า

ถามข้อมูล ครั้งแรกที่มาร้านมีการต้อนรับดีมาก ทันทีที่เดินเข้าไป ก็มีพนักงานมาต้อนรับและสอบถามเลยว่ามากี่ท่าน? อยากนั่งที่แบบไหน? ในห้องปรับอากาศหรือนั่งข้างนอก? อีกทั้งเมื่อเราสอบถามเรื่องอาหารก็ให้ข้อมูลเป็นอย่างดี และแนะนำของหวาน พูดคุยอย่างเป็นกันเองมากๆ

ซื้อครั้งแรก กินครั้งแรกรู้สึกประทับกับบริการและการพูดคุยมาก อีกทั้งรสชาติอาหารที่ร้านก็อร่อยมากๆ ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศในร้านก็ถือว่าผ่าน ที่ชอบมากๆเลยคือส้มตำโคราช ไส้กรอกอีสาน คอหมูย่าง และน้ำตก

ซื้อครั้งที่สอง ครั้งแรกอร่อยเลยทำให้ต้องมากินอีก ครั้งที่สอง พี่คนที่แนะนำอาหารครั้งที่แล้ว ก็มาคุยด้วยความเป็นกันเองเช่นเดิม เหมือนว่าพี่เขาจะจำเราได้จาการพูดคุยกันครั้งที่แล้ว เป็นรุ่นพี่เรียน MBA เลยมาทักถามคุยทั่วไป รู้สึกประทับใจในการใส่ใจรายละเอียด สามารถจำลูกค้าได้

ซื้อซ้ำ  ไม่ใช่แค่ฉัน แต่เพื่อนของฉันที่ไปกินข้าวด้วยกันก็ประทับใจในหลายๆเรื่อง ทั้งการบริการ รสชาติอาหาร จึงมากินซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไปแต่ละครั้งรสชาติอาหารและการบริการก็ดีเหมือนเดิมทุกครั้ง จนพักหลังๆพี่เค้าเพิ่มขนมหวานให้พิเศษ แต่มีข้อแม้ว่าต้องกินให้หมด

ซื้อประจำ   ฉันและเพื่อนของฉันจึงเรียกได้ว่าไปกินร้านนี้ประจำ เป็นลูกค้าประจำเลยก็ว่าได้ ถ้านึกอยากกินไส้กรอกอีสาน ส้มตำ คอหมูย่างนี่ นึกถึงร้านนี้เลย อย่างน้อยอาทิตย์หนึ่งๆ ต้องไปกินร้านนี้ 2ครั้ง

 บอกต่อ ด้วยการบริการที่ดี ความอร่อยของอาหาร เวลาพ่อแม่หรือญาติๆมาก็จะพามากินร้านนี้ อีกทั้งทุกๆครั้งที่ไปกินก็จะเช็คอิน
Facebook บอกต่อความประทับใจของร้านนี้ซึ่งมาทุกครั้งก็ยังคงมาตรฐานนั้นอยู่ทุกครั้ง

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี