ความเห็น


ต่อท้ายอีกเล็กน้อย

* ผมเพิ่งจะโพสต์ภาพครั้งแรก ก็เลยไม่ได้ลงรายละเอียดเพิ่มเติมไว้ (กลัวภาพไม่ขึ้นนั่นเอง แต่ครั้งต่อไปคงจะได้ Upload ภาพเข้าบล็อกได้อีกเรื่อยๆ)

* เนื่องจากภาพโฆษณานี้ ผมไปได้มาจากร้านอินเตอร์เน็ตในตลาด เมื่อช่วงปลายเดือนมกราคม และก็ยังไม่มีตัวแผ่นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่แบบไวนิล ก็เลยนำฉบับนี้แทน เมื่อคืนจะนำเสนอแล้วครับ แต่เว็บ gotoknow อืดมาก เลยเข้ามานำเสนอในตอนสายของวันนี้แทน

* ช่วงงานงิ้วก็ไม่ได้ไปไหนอยู่แล้วครับ อีกอย่างหนึ่ง ผมได้ร้องขอกับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ดูแลเว็บไซต์เพื่อนคนรักหนัง เนื่องจากกำลังจะมีโครงการจัดตั้ง "หอภาพยนตร์อีสาน" ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งผมเป็นหนึ่งในที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของโครงการนี้ด้วย ว่าถ้าบังเอิญไปชนกับงานงิ้วนี้เข้า ก็คงไปไม่ได้ (ยกเว้นหลังวันที่ 26 มีนาคม) เพราะตั้งใจที่จะพบปะกับ "เวทีคนหนองบัว" อยู่แล้ว และยังมีศิลปินจากค่ายอาร์สยาม ซึ่งผมรู้จักและสนิทกันเป็นการส่วนตัว (เกือบทุกคนในค่าย) อีก ไม่อยากพลาดโอกาสนี้ครับ

* จะบอกว่าผมได้ทำสปอตโฆษณางานงิ้วไว้ ซึ่งทำขึ้นมาเองครับ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับฝ่ายจัดงานแต่อย่างใด เพราะเชื่อว่าคงมีการจัดทำมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะโปรโมทผ่านบริการหนังกลางแปลงในงานประจำปีวัดหนองบัว (หนองกลับ) ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้ น่าจะเป็นช่วงวันท้ายๆ ของงาน เพราะตอนนี้ได้กลับมาให้บริการอีกครั้งในชื่อ "บีเคเอ็น แอดเวอร์ไทซิ่ง" ครับ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี