ความเห็น


กราบนมัสการพระคุณเจ้า ท่านพระอาจารย์มหาแล
และท่านพระอธิการโชคชัยครับ

  • ผมจะลองขอความอนุเคราะห์จากทาง gotoknow อีกทีนะครับ
  • เห็นแล้วก็ใจไม่ดี ผมเคยมีบทเรียนกับเว็บอื่นๆ ๒-๓ เว็บ ที่ผมเขียนและเผยแพร่ข้อมูลต่างๆ โดยหะแรกก็ตั้งใจว่าทำแบบไม่ต้องไปคิดหวังอะไร แต่พอหายหรือเว็บเขาล่มสลายไปก็รู้สึกเสียดายมาก โดยเฉพาะหลายอย่างเป็นข้อมูลและงานที่ผมคิดว่าคงจะไม่มีกำลังทำซ้ำได้อีกแล้ว 
  • แบบสอบถามที่ท่านพระอธิการโชคชัยส่งไปให้ผมตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วนั้น หากถึงก็น่าจะได้เห็นผ่านตาแล้วนะครับ แต่นี่เพิ่งจะได้ทราบนี่แหละครับ ไม่รู้ส่งไปที่อีเมล์เดิมเมื่อตอนผมอยู่มหิดลหรือเปล่า เมล์มันเต็มผมยังไม่ได้ลบไฟล์ออกเลย เลยก็ไม่ได้ใช้มาหลายเดือนแล้ว ส่งไปที่อีเมล์อีกอันหนึ่งนะครับ ที่นี่ครับ wiratkmsr@hotmail.com
  • ส่วนวันที่ ๑๓-๑๕ นั้น ผมมีเวริ์คช็อปที่บ้านสันป่าตอง กับเครือข่ายสถาปนิกและคนทำงานชุมชนเมืองของเชียงใหม่กับเครือข่ายบางกอกฟอรั่มพอดีเลยครับ เลยจะยังไปร่วมด้วยไม่ได้ แต่เครือข่ายนี้ ผมเคยออกปากว่าอยากพาไปนั่งถอดบทเรียนและทำปฏิบัติการโดยใช้ตลาดและชุมชนหนองบัวเป็นกรณีศึกษา สักครั้งหนึ่งอยู่ด้วยเหมือนกันครับ
  • ฝากบอกกล่าวและประสานงาน คนในหนองบัว ไว้แบบกว้างๆไปด้วยนะครับ ผมอยากหาเครือข่ายมานั่งคุยด้วย แล้วก็เชื่อมโยงไปทำให้ทุนทางสังคมวัฒนธรรมต่างๆที่มีอยู่ในหนองบัว ได้เป็นโอกาสทำเรื่องดีๆต่างๆด้วยกัน ทั้งให้กับหนองบัวและแก่สังคมวงกว้าง น่ะครับ
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี