ผมก็เป็นเริ่มแรกเราเป็นผุ้ชาย แข็งแรงมากพอที่จะช่วยเหลือคนแก่ เขาจะตัดกล้วยน้ำหว้าผกล้วยอ่อง)ทางเหนือมี 20 หวีโดยให้ยายเขา

เอามีดยาวตัดล้มครึ่ง เรารอรับเครือกล้วย ปรากฎว่าเรารับเครือกล้วยไม่เสียแต่เอวเราสิ มันดัง กรุด แล้วเราก็ทำอะไรไม่ได้ วันนั้นเองทำให้

เรา ชายังไม่รู้สึกเจ็บเลยเหมือนคนโดนยิง กระสุนเจาะเข้าใหม่ๆ มันอุ่นๆเท่านั้นเอง อีก ครึ่ง ชม.มันปวด ทนไม่ได้ ไปหาหมอกระดูกต้อง

ฉีด มอร์ฟีน 2 เข้ม มันปวด นอนไม่ได้เลย หลังจากนั้น รุ่งเช้าต้อง ไปดึงเอวที่ รพ.ประมาร 15 วัน ถึงเดินได้ แต่หลังจากนั้นมา อาการมันเป็นอีก เมื่อเรา เผลอทำตัว ลืมตัว ยกของ หรือเอ้วตัวไปจับขันน้ำเพื่ออาบน้ำ มันจะเป็นอีก ต้องไปกายบำบัด 2 อาทิตย์(ดึงเอว) ทางหมอ

แนะนำให้ใส่ที่คาดเอว สายรัดยืดได้(เหมือนเข็มขัดแชมป์โลก)เลยละ ไปรักษาที่ไหนๆ ก็ไม่หาย ไม่เคยฝังเข็ม ไม่เคยไปผ่าตัด

เป็นเวลานานที่ หลุดพ้นจากการที่ทรมานเพราะเราคนใจบุญ ได้ไปพบ คนที่เห็นเราใส่เข็มขัดแชมป์โลก เลยได้คำแนะนำ จากคนๆหนึ่งที่

โชคชะตาเป็นคนช่างพูด ทรมาน มา 17 ปี มาหายเพียงแค่ 15 นาที ค่าใช้จ่ายเป็นหมื่นเราก็ให้ แต่เชื่อไหมว่า ค่าหมอ 300บาท ค่ายาลูกกลอน 300 บาท กลับบ้าน อีก 1 เดือนมาซ้ำอีกที่ ตอนนี้ ไม่ได้ใส่เข็มขัดแชมป์แล้วล่ะ??????

ตอนนี้ก็อยากบอกให้เป็นภาละวะปัจจัยสำหรับคนที่เชื่อ และจริงใจให้หมอท่านรักษา ทุกวันนี้ผมหายจากมือท่านแล้วไม่มีอะไรตอบแทน ผมเลยพิมพ์นามบัตรท่านแจกเมื่อเห็นคนไหนคาดเอว หรือเข็มขัดแชมป์ผมดีใจได้ตอบแทนท่านที่เป็น พ่อดีเด่น 4 ปีซ้อนรับจากมือ ในหลวงท่าน และแต่ละปีท่าน ไปทอดกฐิน/ผ้าป่าทุกปี เป้นคนจีน อายุ 72 ปี กว่า แข็งแรง แต่ผมขาว ตอนนี้ผมจะบอกล่ะนีะว่าท่านเป็นใครกันแน่ ไม่ฝังเข็ม ไม่ผ่าตัด

ท่านคือ " คลินิคแพทย์แผนไทย" คุณ สมชาย ตันธนะสาร 100 ซ.แสนสบาย 4 ตรงข้าม รพ.เทพธารินทร์ ถ.พระราม 4 แขวงพระ

โขนง เขตคลองเตย กรุงเทพ ฯ 10110 เบอร์โทร 02-261-5898

วิธีไปหาท่านสำหรับท่านที่ป่วยโรคนี้ ทำงาน วันจันทร์-เสาร์ อาทิตย์หยุด เวลา 6 โมงกว่าๆ เขาจะมีป้าย ปากกา มาแขวนที่ หน้าบ้าน

ให้คนไข้ มาเขียนชื่อ เบอร์โทรฯแล้วที่ยี้แหละคือคนได้คิว ที่ 1 ที่ 2 ที่ 3 ตามลำดับ สำหรับคนที่โทรฯสำหรับผู้ที่อยู่ที่ กทม. เขาจะบอกคิวให้ ต่อจากผู่ล้ที่เขียนหน้าบ้านเริ่มรักษา 9.30 น. -11.30 น.รับ 16 คน บ่าย 13-15 น.รับอีก 16 คน หยุด เห็นไหม คนละ300+300 บาท

หายทุกคนกล้บบ้านได้ วันที่ผมไปทำซ้ำ 1 เดือนต่อมา ยังเจอคนไข้ที่เดินเองไม่ไหว(เดินได้ ภายใน 20 นาที) และลุงเป็นอัมพฤกเดิน

ต้องใช้ไม้เท้าช่วยไปรักษามาทั่วประเทศแล้วไม่หาย 1 เดือนไม่ได้ใช้ไม้เท้าเลยเอาแค่เบาะๆ สำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคที่ทรมาน

ถ้าท่านอยากหายทรมาน ราคาเมตตาจิต สอบถามรายละเอียดได้ที่ผม 081-4729271 ไปรษณีย์จังหวัดน่าน นะครับจะได้บุญด้วยกัน

ผมภูมิใจที่คนหายจากโรคที่ทรมานกับผม มากกว่า 10 คนแล้ว ขอขอบพระคุณมาเพื่อคุณหมอ สมชายด้วยครับ ที่ท่านอยู่กับโรคนี้มาเกือบ 50 ปีแล้ว