ความเห็น


คุณเหมียว..

อันดับแรกขอบอกว่า การอบรมครั้งล่าสุดมีคนอายุขึ้นเลข ๕ ไปด้วยจ้า แต่ไม่บอกหรอกว่าใคร เห็นไหมพอหัวใจเป็นหนุ่มสาว หน้าตาก็ดูเด็ก บางรุ่นมีอายุเฉียดขึ้นเลข ๖ ก็มี จริง ๆ การอบรมนี้ไม่เกี่ยงเรื่องอายุมาก ขอเพียงยังมีไฟในหัวใจอยู่

เมื่อวันจันทร์ คิ้ม  พา หงวนกะปู ไปช่วยงานเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของโครงการนำร่องเพื่อขับเคลื่อนโครงการพัฒนาการศึกษาที่มีหัวใจของความเป็นมนุษย์มาค่ะ ไปช่วยคุยกลุ่มย่อยเล็ก ๆ น้อย ๆ เองค่ะ เขามีคนทำงานหลัก ๆ อยู่แล้ว  ทำงานเสร็จก็เลยดูหนังแก้กลุ้มไปซะอย่างนั้นแหละ

ถือโอกาสขอประชาสัมพันธ์ไปเลยก็แ้ล้วกัน วันเสาร์ที่ ๖ มีนาคมนี้ ที่หอประชุม ๑๐๑ คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ น้องหงวนกับปูจะไปชมการแสดงจิตตลีลา (Eurythmy) ศิลปะการเคลื่อนไหวที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณของภาษาและดนตรีผ่านร่างกายมนุษย์ โดย Bangkok Eurythmy Ensemble

ชื่อการแสดง "จากแสงจันทร์...สู่แสงตะวัน" (From Moonlight to Sunlight)

ใครสนใจการแสดงแนวนี้ เชิญซื้อบัตรได้ที่หน้างานค่ะ บัตรราคา ๔๐๐ บาท หรือติดต่อ ๐๘๕ ๓๓๑  ๕๔๒๕ รายได้สมทบทุนงานวิจัยด้านภาษาและดนตรีของกลุ่มจิตตลีลา

ส่วนเรื่องที่จะชวนทำอะไรสนุก ๆ ให้กำลังใจแก่ผู้คน จะแจ้งรายละเอียดทางอีเมล์นะคะ เป็นการให้ช่วยกันเขียนเรื่องดี ๆ ทำเป็นหนังสือให้กำลังใจผู้คนในสังคมยามบ้านเมืองปั่นป่วนค่ะ ไม่ต้องนัดเจอตัวก็ช่วยกันทำได้ค่ะ จะชวนใครมาแจมกันอีกก็ไม่จำกัดค่ะ ..^__^.. 

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี