ความเห็น 1832269

นักเรียนโรงเรียนการกุศลวัดหนองแวง..เด็กดีที่ต้องชม

pookky เเละเด็กกัลยาทุกคน
IP: xxx.26.157.94
เขียนเมื่อ 

จากปุ๊กกี้เเละเด็กกัลยาทุกคน มีทั้ง พี่ต้อม พี่หนึ่ง เฟริ์น ดาว มาร์ค เบลล์ เอฟ อ๊อฟ เเละพี่ม.2 ทั้งหลายเเหล่ (จำชื่อไม่ได้)

ขอขอบคุณทางโรงเรียนที่ทำให้เราได้มีความสำเร็จมาถึงวันนี้ เเร้วจะเขียนเรื่องราวของทุกคนให้ฟัง

1. พี่ต้อม ถือว่า เก่งมากในเรื่องการเรียน เเละการกีฬา (ม.4)

2. พี่หนึ่ง เป็นคนเเรกที่สอบเข้ากัลยาได้ เเต่ทำไมไม่เคยไปเยี่ยมโรงเรียนบ้างเลย เเต่พี่เค้าก็คิดถึงโรงเรียนอยู่นะ (ม.3)

ส่อนทางเราม.1 ขอบอกว่า

เฟริ์นอยู่ห้อง 2 อยู่ห้องเดียวกันอ่ะ ก็ตั้งใจเรียนบ้างไม่ตั้งใจบ้าง ส่วนเราก๊เป็นหัวหน้าโครงงานหัวหน้าวิชาการห้อง งานนี้ถือว่าหนักมาก เเถมยังจะให้เปนหัวหน้าห้องอีก โอ๊ยไม่ไหว ขอบอกว่า เเค่วิชาการก๊จะตายเเย้ว ส่วนดาวก็ตั้งใจเรียนเหมือนเดิม มาร์คหรอ ถ้าขึ้นม.2อาจจะเกเรเเค่ม.1ก็ครบกับพวกที่มันชอบโดดเรียน (ตายเเย้วเพื่อนฉัน)เเต่ก็ดีบ้างไม่ดีบ้างเวลาเข้าหอประชุม จะไม่พูดนะ เค้าจะนั่งสมาธิ ( ดีมากเยย) เบลล์หรอก็บ้าติ้งต๋อง ตอนนี้ไปเรียนเทควันโด ไม่รู้บ้าคลั่งอารัยขึ้นมา เอฟ ถือว่าเป็นหญิงที่เรียบร้อยมากตรวจผมผ่านทุกครั้ง เเต่เรานี้ตรวจครั้งไหนไม่เคยผ่าน(เเค่ยาวไม่ได้สับซอย) อ๊อฟหรอก็เรียนเก่งเหมือนเดิม เเต่พูดไม่เก่ง รู้สึกว่าไม่ทันคนเอาซะเลย ใครที่อยากเข้ากัลยาก็ดีนะ เพราะมีทั้งดนตรีสากล ดนตรีไทย ดนตรีพื้นเมือง ส่วนเราก็เล่นทั้งดนตรีสากล /ไทย

เชื่อไหมว่าคัยที่เข้าไปเล่นดนตรีสากลจะได้เป็นคนในวงโย หนักมาก กลับถึงบ้าน 6 โมงเย็นทุกวัน เเต่ก็ดีนะ ฝึกความอดทน เเต่เสียการเรียน คัยที่ไม่ชอบเรียนเเนะนำที่วงโย ส่วนดนตรีไทยเล่นซออู้ก็เเค่ง่ายๆเองนะ ช่วงนี้กิจกรรมก็หมดเเล้วล่ะก็เหลือเเต่อ่านหนังสือสอบวันที่ 23-26 กุมภา พูดถึงกัลยานะ ทว่าเเล้วเรื่องมารยาทเป็นเลิศ ระบบการจัดกิจกรรรมดี ลองสังเกตว่าเด็กกัลยาเเต่ละคนที่ปักตัวเลขจะสีไม่เหมือนกัน ก็เพราะว่า การจัดเป็นคณะสีเเบบนี้ เวลาทำงานจะได้เป็นระบบ ส่วนเราอยู่สีเเดงก็คือห้อง 2 กับ 7

ในระดับหนึ่งจะมีสีละ 2ห้อง เวลาจัดกีฬาสีก็อยุ่สีเเดง คงอยู่สีเเดงไปถึง ม.3 ส่วนม.ต้นห้องที่เรียนเก่งที่สุดคือ ห้อง 12 ส่วนม.ปลายคือห้อง7หรือ8ก็ไม่รู้