ความเห็น


สวัสดีค่ะคุณบุษรา

**เข้าใจค่ะ การทำ 5 ส. มันเหนื่อยมากๆ  เพราะผ่านมาแล้ว เข้าใจและรับรู้ถึงความรู้สึกและผลกระทบทั้งจากฝ่ายเดียวกัน และต่างฝ่าย  รวมทั้งฝ่ายที่เป็นผู้ประเมิน  "น้ำตาไม่ตกในค่ะ แต่ไหลรินออกมา ด้วยความอัดอั้นตันใจ"

** ขอบคุณที่ไปเยี่ยม และชื่นชมบันทึกของครูใจดี  จริงๆ แล้วก็กลัวว่าสมาชิกที่เข้ามาอ่านจะรำคาญเหมือนกันค่ะ  เพราะเราชอบเขียนอะไรเยอะไปหมด... เวลาเขียนอะไรความคิดมันมักพร่างพรูออกมา.... คิดอย่างไร รู้สึกอย่างไร ก็เขียนอย่างนั้น.... เขียนเป็นภาษาพูดง่ายๆ ไม่มีหลักวิชาการอะไรเลย ใชความรู้สึกและหัวใจเขียนบอกเล่าความรู้สึก ณ เวลานั้น.. เลยเขียนพรรณาซะละเอียดละออ......  และไม่ค่อยมีสาระ  เค้าก็อาจปิดไปเสีย...(รึเปล่า...)

**** ด้วยเหตุนี้...จึงไม่ค่อยได้เขียนเรื่องใหม่ ทั้งที่มีอะไรอย่างเล่า อยากจะบอกอีกมากมาย.... แต่ต้องมีเวลาจริงๆ จึงจะเขียน เพราะ "ชอบพูดมาก"  ฮิ  ฮิ ****

* ขอให้มีความสุขทุกวัน  ระลึกถึงเสมอค่ะ*

    

 

 ประโยคนี้ "แต่ใครจะรู้ว่ากว่าจะมีวันนี้ทางทีมงาน  5 ส. ทุกคนต้องเหนื่อย ล้า น้ำตาตกในไม่รู้กี่ครั้ง ถึงกับหมดกำลังใจไปเลยก็มี เพราะบ่อยครั้งที่เดินออกจากห้องที่ทำงานก็จะมีเสียงที่ไม่พึงประสงค์ผ่านกระทบกับประสาทสัมผัสอยู่เสมอ "

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี