ความเห็น


สวัสดีค่ะคุณ sasiyabha

· สำหรับปัญหาที่อยากรู้เกี่ยวกับปีเซียะนั้นผึ้งงานยินดีตอบเท่าที่ตอบได้ค่ะ ซึ่งก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลอาจจะเหมือนหรือต่างจากคนอื่นก็ได้ค่ะ

· ปีเซียะชนิดที่ห้อยโทรศัพท์หรือกระเป๋าสตางค์นั้น จะไม่นิยมทำการเปิดตาค่ะ เนื่องจากมีขนาดเล็กและรายละเอียดมีน้อยมาก ดังนั้นมีความหมายเหมือนเครื่องประดับหรือเครื่องรางเป็นเคล็ดมากกว่าค่ะ

· ส่วนเรื่องปีเซียะแบบพกติดตัวนั้น ที่นิยมจะมีขนาดประมาณนิ้วครึ่งหรือสองนิ้ว ตัวใหญ่กว่านี้ไม่นิยมค่ะ ส่วนวิธีเปิดตาก็ทำแบบเดียวกันค่ะ.

· ส่วนขนาดใหญ่กว่านั้น จะนิยมวางไว้ที่บ้านหรือที่ทำงานค่ะ ซึ่งต้องตั้งไว้ระดับที่สูงพอประมาณ โดยให้วางหันหน้าไปด้านประตูทางเข้า

· ส่วนการจุดธูปเชิญจะทำหรือไม่ก็ได้ เพียงแต่กำหนดจิตขออนุญาตนำปีเซียะเข้าบ้านมาบูชาเท่านั้น ส่วนการสวดมนต์เป็นสิ่งที่ดีซึ่งก็แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบุคคลจะทำหรือไม่ก็ได้ ถ้าสิ่งไหนที่เราคิดว่าดีก็ทำได้ไม่เสียหายอะไรค่ะ.

· ควรใช้เพียงน้ำเปล่าใส่แก้วบูชาเท่านั้น.

· การเพิ่มพลังให้ปีเซียะ ทำได้ดังนี้คือ 1. จากการผ่านขั้นตอนพิธีปลุกเสก 2. จากการทำดีและทำบุญกุศล เมื่อทำแล้วก็บอกให้ท่านอนุโมทนาบุญด้วย จะทำให้พลังในตัวปีเซียะเพิ่มขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งท่านจะสามารถประสบด้วยตนเอง.

· คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ความคิดเห็นที่ 234 ซึ่งผึ้งงานได้ตอบไว้อย่างละเอียดแล้วค่ะ.

· ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยม ขอให้โชคดีค่ะ.

                          26905-1 

฿290.00 -55.52%
฿680.00 -65.44%
฿1,200.00 -40.83%
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี