สวัสดีครับพี่

อิอิ   ขออำภัยที่ตอบช้านะครับ  งานยุ่งจริง ๆ

ชื่อโครงการในหนังสือเชิญคือ " สานใจ สร้างใยรัก พี่น้องจัดการ "

แต่รูปแบบกิจกรรมจะเป็นกิจกรรมในห้องประชุมครับ

เน้นละลายพฤติกรรม สร้างความสามัคคี ฯลฯ

และเปิดมุมมองใหม่ให้นักศึกษายุคปัจจุบันเห็นถึงความสำคัญชองภาระหน้าที่ทางสังคมของพวกเขาครับพี่

อิอิ   ผมยินดีมาก ๆ ๆ ๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆ  ครับที่พี่จะมาร่วมกิจกรรม

วัตถุประสงค์ส่วนตัวของผมคือ อยากจะนำสิ่งดีดีที่ไม่มีในห้องเรียน มาเปิดโลกทัศน์ให้กับน้อง ๆ นักศึกษาเพื่อที่จะให้เขามีวัคซีนชีวิตที่เข้มแข็ง และ เขาสามารถสร้างประโยชน์ให้กับสังคมที่เขาอยู่ได้อย่างเข้มแข็งครับ

ขอบพระคุณพี่มาก ๆ ๆ ๆ  ครับ

มะเดี่ยว 089-7157297  คร้าบบบ

กา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ...คุณมะเดี่ยว..

...

เดี๋ยวพี่โทรหานะคะ...พี่จะไปช่วยด้วยค่ะ อาจจะไม่ได้ตลอด เพียงแว้ปไปก็ยังดี

(^____^)

ขอบคุณค่ะ

พี่กะปุ๋ม