คำแนะนำเรื่องการทำตัวหนังสือใหญ่ๆ ให้อ่านง่าย ทำอย่างไรคะ

1. ไปที่บันทึกที่ต้องการแก้ไข

2. ที่ menu bar  clik ที่จัดการกับบันทึก- แก้ไขบันทึก

3. ทำดำ บริเวณประโยคที่ต้องการแก้ไขให้ตัวเขียนใหญ่ขึ้น

4. ที่ menu bar มีคำว่า format clik เลือก

ถ้า heading 1 ตัวหนังสือจะใหญ่ที่สุด

ถ้า heading 2,3,4,5,6 ตัวหนังสือจะเล็กลงมาตามลำดับค่ะ

ลองทำดูนะคะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Kesanee Sottas
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

P1120641

สคส ปีหนูทอง ขอส่งความสุขให้เกศ ค่ะ

เช่นเดียวกันค่ะ เฮง เฮง Have been everything good kah...Kade

ถ้า coppy มาจากfile word

ต้องปรับตัวหนังสือให้ใหญ่ใน file word ก่อน

จึง coppy แล้ววางลงในblog เราค่ะ