มีของมาฝากครับ

ผมมีของมาฝากครับ

http://www.managerroom.com/forums/forum_posts.asp?TID=2870&PN=1

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่ะ...คุณกบ

เข้าไปแล้วค่ะ...แต่ไม่ได้ทิ้งรอยทักทายค่ะ

(^___^)

กะปุ๋ม

ความเห็น (1)

คุณกบ..

เมื่อวานมีสิ่งที่ปรากฏในระดับปัญญา..ขอเดาเอาว่าก่อนนะคะ...(ครูสอนธัมพี่ท่านจะบอกว่าอย่าเพิ่งฟันธง..แต่ขอให้เดาเอาว่าไว้ก่อน)...

...

นิวรณ์ที่เกิด...เข้ามาได้ง่ายในสภาวะ...แห่งการดูจิต...ระหว่างการแยกจิตกับความคิด...ให้ระวัง...

พี่ก็เกือบไป...คะ

ถึงว่าครูบาอาจารย์ท่าน...ถึงเน้นในเรื่องความเพียรและการมีครู และกัลยาณมิตร...เพราะโอกาสแห่งความหลงไปตาม...บางสิ่งบางอย่างนั้นได้ง่ายเหลือเกิน...

(^____^)

ขอบคุณค่ะ