ทักทายค่ะ

มาเจอภาพใหม่ของพี่หนิงอดที่จะแวะแซว...พอหอมปากหอมคอไม่ได้ค่ะ..."น่ารัก"...ชอบภาพนี้ค่ะ...เพราะดูสบายๆ ...สไตล์พี่หนิงค่ะ...

สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะคะ...

(^______^)

กะปุ๋ม

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ

555  พี่ตอบผิดช่องอีกแล้ว...

เขินจัง

ความเห็น (5)

ขอบพระคุณค่ะน้องกะปุ๋ม  ภาพนี้อาจารย์แป๋วเมตตามาค่ะ  แถมบอกให้เอาไปเปลี่ยนใน blog ด้วย  อิอิ

สุขสันต์วันปีใหม่ไทยจ้ะน้องสาว

พวกเรานี่เด็กติดคุณแม่เหมือนกันเลยเนอะ  ^__*

แน่นอนค่ะ...พี่หนิง..

กะปุ๋มเชื่ออย่างหนึ่งค่ะว่า...คนจริตเดียวกัน (ศีลเสมอกัน)...มักจะได้มาเจอกันไม่วันใดก็วันหนึ่ง...และกะปุ๋มก็ยังยืนยันเหมือนเดิมค่ะว่าดีใจ...ที่ทราบว่าพี่หนิงเป็นรุ่นพี่ของกะปุ๋มด้วย...

ภาพเวอร์ชั่นนี้...เก็บไว้นานๆ หน่อยนะคะ...ชอบค่ะ..อิอิ

(^____^)

อิอิ  พี่ยังศีลไม่เสมอกัน หรอกจ้ะกะปุ๋ม

เนี่ย...ก่อนไปค่ายฯพยายามฝึกจิต ลด ละการบ่นว่า  แต่ยังไม่ถึงไหนเลย  รู้สึกเหมือนเดิมอีกแล้ว  จิตเกิด ง่ายมากค่ะ

อยากเห็นเวลาที่พี่หนิงบ่นจังเลยค่ะ...

วันนี้คิดถึงนะคะ

ขอให้มีความสุข...ในวันซ้อมทำงานนะคะ...

(^____^)

กะปุ๋ม

สวัสดีครับ คุณหนิง    ดีใจที่แวะมาเยี่ยมชม บล็อคที่ผมทำขึ้นมา  สุนัขนำทาง สำหรับคนตาบอด มักจะเป็นสุนัขสายพันธุ์ใช้งาน ที่ผ่านการฝึกมาเป็นอย่างดี ว่า นิ่ง และสามารถนำทางได้ ครับ