มีเเฟนเป็นคนลาว

ขนิษาท

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Phachern Thammasarangkoon
เขียนเมื่อ

มีแฟนเป็นต่างด้าว ไม่ว่าฝ่ายหญิง ฝ่ายชาย แนะนำให้แฟน ไปทำหลักฐานประจำตัวไว้ เช่น ใบพาสปอร์ต หรือ บัตรบุคคล เลข "00" (บัตรชมพู-แรรงานต่างด้าว)... ไม่เป็นไรครับ เป็นเรื่องของมนุษย์ สิทธิมนุษยชน ที่ทุกคนมีสิทธิ "ก่อตั้งครอบครัว" บุตรเกิดมาก็มีสิทธิได้รับสัญชาติ... แต่ต้องมีหลักฐานประจำตัว หรือหลักฐานแสดงตัวตนไว้อ้างอิงเสียก่อน...