เมื่อต้องการคุยกับคนอื่น ๆทำอย่างไรค่ะ

อยากทักทายคนอื่นบ้าง อยางทักทายในโปรไฟด์อาจารย์จันทวรรณต้องไปที่ตำแหน่งไหนค่ะ (คำถามโง่ ๆ)แต่ไม่รู้จริงค่ะมือใหม่หัดขับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

Wasawat Deemarn
เขียนเมื่อ

ทักทายได้จาก การแสดงความคิดเห็นในบันทึก หรือ อนุทิน ครับ

Profile ไม่น่าจะได้ ;)...

ความเห็น (1)

ขอบคุณค่ะกำลังพยายามอยู่

ขอบคุณค่ะ อ.วัส ที่ช่วยมาตอบก่อน  :)