ทำอย่างไรภาพจะใหญ่เท่ากับต้นฉบับที่อัพโหลดไว้ ?

จริง ๆ ภาพนี้ ... ผมปรับขนาดภาพ เท่ากับ 700 พิกเซล

แต่เวลาแทรกภาพ เล็กกว่าเดิมไปเยอะ (เท่ากับที่แสดงภาพที่นี่)

คำถาม คือ ทำอย่างไรภาพจะใหญ่เท่ากับต้นฉบับที่อัพโหลดไว้ ?

เนื่องจากวัตถุประสงค์ของผู้เขียนบันทึกต้องการแสดงภาพให้ใหญ่ชัดเจน
และเขียนเรื่องราวในบันทึกไปด้วย

รบกวน Admins ครับ ;)...

ความเห็น (2)

รอคำตอบอยู่เหมือนกันใช่ไหมครับ ทุกท่าน ;)...

มีปัญหาเช่นเดียวกันค่ะอาจารย์ ถ้าลากขยาย ภาพก็จะแตก ค่ะ หากต้องการภาพใหญ่ครูอิงใช้วิธีการผ่านเฟสบุึี๊ค ค่ะ แต่ภาพที่คัดลอกมาจากเฟสบุ๊ค จะไม่แสดงที่หน้าแรกค่ะ ขอบพระคุณสำหรับคำถาม จะแวะมติดตามคำตอบค่ะ

คำตอบ (1)

ทางระบบเก็บรูป original size ที่ upload ไว้ค่ะ แต่แสดงในบันทึกนั้นจะใช้ขนาดที่ลดลงมาให้ fit กันกับหน้าจอค่ะ เดี๋ยวจะเพิ่มปุ่มให้กดไปยังภาพใหญ่ให้นะคะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากครับ อาจารย์จัน ;)...