ถามเรื่องการลบรูป

ขอบคุณ อ ขจิต ที่ไป เมนท์ ที่บล็อกค่ะ คิดว่าที่ อ ขจิตว่า รูปมาช้ามาก เพราะ มีปัญหา เรื่องจัดรูป เพราะตอนแรกลืม ค่ะ ไม่ได้ทำรูปให้ ให้เล็กก่อน พอจัดลงก็เลยภาพโตมาก แก้ปัญหาโดยลบออกทั้งหมด หลังจากนั้น resize ให้เล็ก แล้ว uploadใหม่ ปรากฏ ก็เป็นรูปใหญ่เดิม งง เหมือนกัน แก้ไม่ได้ ขอตามมา ถามอาจารย์ ที่บล็อก ขอ คำแนะนำ เลยนะคะ หรืออาจารย์ว่าควรถามใคร ถาม มะผางส้มดีไหม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ตามไปตอบคุณหมอแล้วครับ
  • ยิ้มๆๆ
  • ขนาดตั้ง 1200x901 pix ครับ
  • ขนาดใหญ่มากๆๆ