ผื่นแดง

โอลีฟ
แฟนหนูเป็นผืนแดงที่หน้าอก ลามลงไปถึงท้อง และก็เป็นที่หลังด้วยค่ะ มีอาการคันด้วย อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ที่ผ่านมาหลังเล่นกีฬา เค้าไม่ได้อาบน้ำทันที เกิดจากการแพ้เหงื่อได้รึป่าวค่ะ หรือว่าเกิดจากที่นอน เพราะเพิ่งเปลี่ยนที่นอนค่ะ ขอบคุณมากค่ะ คุณหมอสุข

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หมอสุข
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

หมอคะหนุเปนผืนแดงที่หลังข้างขวาค่ะเหนเพื่อนหนูบอกว่าเปน*เลิม*แต่ไม่แน่ใจนะคะ ทีนี้หนูเกาไปเกามาข้างซ้ายหนูเริ่มจะเปนอีกแล้วล่ะค่ะแต่ตอนนี้มันเปนแล้วค่ะ2-3เม็ดน่ะค่ะหนูกลัวว่าต่อไปมันจะเปนมากกว่านี้น่ะค่ะ แล้วหมอมีวิธีแนะนำอย่างไรบ้างคะ