ที่อยู่ส่งซองมาม่าชิงโชค

จอย
ขอที่อยู่หน่อยคะ

ความเห็น (17)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มาม่า
เขียนเมื่อ

ความเห็น (17)

ที่อยู่ใน web ที่ให้ส่งชิงโชคซองมาม่า หมดเขตตั้งแต่วันที่ 30 กย.2551

แล้วจะส่งตอนนี้ (31 มกราคม 2552) จะให้ส่งไปที่เดิมคือ

ตู้ ปณ.485 ปณจ.พระโขนง กรุงเทพฯ 10110 หรือไม่ใช่คะ และปัจจุบันต้องส่งไปที่ตู้ ปณ.อะไรคะ รบกวนช่วยตอบด่วนนะคะล

ขอบคุณมากค่ะ , สมศรี

ผมต้องการตรวจสอบ ว่าชื่อผม เคยได้รับอะไรบ้างหรือไม่ เมื่อส่งซองมาม่า ไปร่วมชิงโชค เพราะผมไม่เคยได้รับข่าวใด ๆ เลย ที่เกี่ยวกับ มาม่า นอกจากทางสื่อโฆษณา ในรายการชิงร้อยชิงล้านล่าสุด เท่านั้น อยากทราบว่า จะตรวจสอบรายชื่อผูโชคดีได้ที่ไหนบ้าง และสะดวกสุด กรุณาตอบข้อความด้วย มาทาง [email protected] ขอบคุณครับ

ใหม่ล่าสุดครับ ส่งไปที่ ตู้ ปณ. 485 ปณจ พระโขนง กทม 10110 วันนี้ถึง 15 พ.ย. 52 จับรางวัล 28 ,14 สิงหาคม , 28 ,14, 28 กย , 12, 26 ตค และ 16 พย 52 รายชื่อ นสพ คมชัดลึก 15,29 กย 13, 29 ตค 10,24 พย 52

แจกจริงครับเคยได้แล้ว เสื้อยืดประมาณ 10 ตัว ทองคำหนัก 1 สลึง 5 เส้น (ไม่ได้จากครั้งเดียวนะ ได้แค่ครั้งละ 1 ชิ้นเท่านั้น) ไม่เคยได้รางวัลใหญ่เลยคิกๆ

แจกริงจ้า แต่เราได้เสื้อสมัยมีฟุตบอลโลก หลายปีแล้ว ได้เสื้อ 3 ตัว ใส่ซองสีน้ำตาลส่งมาให้ถึงบ้านเลย

ไม่ทราบว่าเค้าส่งกันยังไงค่ะ

ใส่กล่องพัสดุหรือว่าใสซองสีน้ำตาลค่ะ

แล้วถ้าใส่กล่องเค้าจะแกะออกให้เรามั้ยค่ะ

ใครทราบช่วยบอกเราด้วยนะ

กิตติ์รวี รุ่งอภิศิริวัชร์

อยากทราบที่อยู่ส่งชิงโชคมาม่าปี่ 52 หมดเขตเมื่อไร ว่าแบ่งเป็นภาคหรือปล่าว ตอนที่นี้อยู่ภาคหนือ ต้องการการด่วน ช่วยหน่อยนะค่ะ แล้วที่อยู่พิมพ์ได้หรือปล่าวหรือว่าให้เขียนคงไม่ไหว อีเมล [email protected]

ส่งไปไม่รู้เท่าไหร่แล้ว ไม่เคยเห็นจะได้เลย lock หรือป่าว

ผมไม่รู้ว่าที่ส่งชิงโชคมันเช็ดที่ไหน

ขอบคุณ มาม่าที่เปิดชิงโชคชิงรางวัลต่างๆ ผมก็ติดตามและส่งซองเปล่ามาม่า ทุกครั้งคับชอบมากคับเผื่อโชคดี หนุ่มอำนาจเจริญ

อยากทราบ ที่อยู่ส่งชิงโชคทองครับ ขอบคุณครับ

อย่ากทราบว่าที่อยู่มาม่า

อยากจะถามรายชื่อผูโชคดีแจกทองมาม่าประจำวันที่7กันยายน2553ที่ลงในหนังสือพิมพ์คมชัดลึก พอดีซื้อไม่ทันแล้วก้หาดูที่ไหน

ไม่ได้เลย...ไม่ทราบว่าสามารถส่งรายชื่อมาให้ทาง Email [email protected] ได้มั้ยค่ะ...ขอบคุณมากค่ะ

เคยส่งค่ะ แต่ไม่เคยได้ อยากได้บางจังเลย!

ขอที่อยุ่มาม่าด้วยค่ะ