คำแปลคำประพันธ์

วริศรา
มีคำแปลคำประพันธ์ บทละคร เรื่องรามเกียรติ์ ตอน นารายณ์ปราบนนทก ม.2 หรือเปล่าคะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

ภาทิพ
เขียนเมื่อ
1. ภาทิพ
เมื่อ อ. 29 ก.ค. 2551 @ 14:02
763780 [ลบ]

1. อ่านบทวิเคราะห์จาก วรรณคดีวิจักษ์ หน้า65

จะช่วยทำให้หนูเข้าใจบทกลอนโดยไม่ต้องแปล

2. อ่านเพิ่มเติมที่เว็บนี้ค่ะ http://203.144.136.10/service/mod/heritage/nation/ramakian/index1.htm#top

ความเห็น (3)

ขอบคุณมากคะ

ช่วยได้มากคะ

ต้องออกไปรายงานหน้าชั้นพอดี

แปลให้ทีนะครับแล้วส่งให้ทาง Email หน่อยนะค๊าฟ

มีบุตรบ่วงหนึ่งเกี้ยว พันคอ

ทรัพย์ผูกบาทาคลอ หน่วงไว้

ภรรยาเยี่ยงบ่วงบ่อ รึงรัต มือนา

สามบ่วงใครพ้นได้ จึ่งพ้นสงสาร

ขอบคุณครับ

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น