แนะนำเรื่องการแก้ปัญหาคำหลัก

พี่เห็นคนเขียนบันทึกใหม่ๆ ใส่คำหลักไม่ค่อยเป็นกัน แล้วน้องมะปรางต้องตามไปบอกหรือแก้หลายครั้ง พอดูตอนที่สร้างบันทึกก็จะเห็นมีเขียนว่า "ข้อแนะนำ: คำสำคัญคือ "คำหลัก" ที่เกี่ยวข้องกับใจความสำคัญของข้อมูลที่คุณกรอกมาในฟอร์มนี้" อยู่ตรงที่จะต้องใส่คำสำคัญ ตรงบริเวณนี้ยังมีที่ว่างเหลือ น่าจะเขียนอธิบายเพิ่มได้ และ ทำlink ไปให้ดูตัวอย่างการเขียนคำสำคัญ (โดยเปิดหน้าต่างใหม่) น้องมะปรางอาจเขียนบันทึกวิธีการลงคำสำคัญไว้สักบันทึก ทำัตัวอย่างให้ดู ทำ link ไปที่ tag cloud ให้เห็นว่ามีคำอะไรบ้าง น่าจะช่วยได้เยอะนะจ๊ะ ไม่รู้จะช่วยได้บ้างไหม มาลองเสนอไอเดียดูจ๊ะ ^ ^

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ พี่ตุ๋ย

ขอบคุณมากคะ ที่แจ้งเข้ามา มะปรางก็ใช้งานอยู่ทุกวัน แต่ดันไม่ได้มองดูรายละเอียดในส่วนนี้ คงเพราะความเคยชินคะ

เดี๋ยวต้องแจ้งให้ทางทีมงานปรับปรุงคะ ขอบคุณมากนะคะ ^_^