นายแพทย์เฉก ธนะสิริ

ก้อย
สวัสดีค่ะ พอดีเปิดinternet หาข้อมูลเกี่ยวกับ นพ.เฉก ค่ะพอดีอ่านเจอของคุณพี่พูดถึง นพ.เฉก พอดี ไม่ทราบว่าคุณพี่พอจะมีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ นพ.เฉก ธนะสิริ ไม๊คะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนชอบวิ่ง
เขียนเมื่อ

ขออภัยด้วยครับ  ไม่มีครับ  ติดตามเรื่องราวของอาจารย์ผ่านสื่อต่างๆด้วยความสนใจครับ