ก้อนกรวดในรอยพระบาท

คุณลุงค่ะ กลุ่มคนที่ทำตัวป็น"ก้อนกรวดในรอยพระบาท" ที่คุรลุงว่า ทำไม ทำอะไรเขาไม่ได้ค่ะ สถาบันกษัตริย์นะคะ น่าลงโทษหนักๆ รูปที่โพสไว้ไม่ติด ก็อีก รูปชื่ออดีตนายก ที่อยู่บนธงไตรรงค์ โอย! อะไรกัน

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สมเจตน์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

อย่าไปซีเรียส เลยครับเกี่ยวกับเรื่องธงชาติกับคุณทักษิณ ความเห็นของคนไทย กับฝรั่งไม่เหมือนกัน คนที่ไม่ชอบ ก็นำมาเป็นเรื่องเป็นราว คนที่เขารักเขาชอบ ก็บอกว่าไม่เห็นมีอะไร หายใจยาวๆ ดีกว่าครับ

ต้องให้สังคมมีความยุติธรรม ไม่ใช่ยุติด้วยกระบวนการยุติธรรม อมาตยาธิปไตย ทหาร มีสิทธิอะไรที่จะเหยียบหัวใจคนอื่น ทุกคนมีหนึ่งสิทธิหนึ่งสียงเหมือนกัน อย่าดูถูกคนจนว่าเขาโง่ อย่าลืมว่าเขามีเป็นล้านๆ เป็นฐานค้ำชูสังคม เป็นคนที่ยอมถูกดูถูกเหยียบย่ำเพื่อให้มีคนชั้นกลางและชั้นปกครอง