การนำภาพที่เขียน Glitter

พี่ทำภาพและมีข้อความเขียนเรียบร้อยแล้ว แต่จะนำภาพนั้นมาใส่ใน blog เราได้อย่างไร ยังหาวิธีการยังไม่ได้ค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

mim
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

พี่อุบลค่ะ

เมื่อเราทำภาพและมีข้อความเรียบร้อยแล้ว ให้พี่อุบลใช้เม้าเลื่อนไปที่ภาพแล้วคลิกขวา และเลือก save as ไปไว้ใน mypicture อีกครั้งหนึ่งค่ะ จากนั้นเราก็เอาภาพใน

mypicture มานำไฟล์ขึ้นไปไว้ในไฟล์อัลบัมค่ะ

แต่พี่อุบลจะใช้วิธีการ copy เลยก็ได้ค่ะแต่พี่จะใช้ได้แค่ครั้งเดี๋ยว ทางที่ดีเรา save as ไว้ก่อน ครั้งต่อไปจะได้นำมาใช้ได้อีกค่ะ

ลองทำดูนะคะ ถ้าไม่ได้เดี๋ยวว่ากันใหม่ค่ะ

ทำได้แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ต้องยกให้เป็นคุณครูอีกคนแล้วล่ะค่ะ

ดีใจจังค่ะ ทีนี่เราก็มีรูปสวยข้อความดีๆไว้แจกกันแล้วค่ะ

ไม่ต้องยกให้เป็นครูหรอกค่ะ มิมยินดีเสมอค่ะ

ต่อไปเราเป็นกำลังใจให้กันและกันนะคะ