สวัสดีวันสงกรานต์ค่ะ

สวัสดีค่ะท่านโอฯ สงกรานต์นี้ไปไหนหรือเปล่าคะ ..เบิร์ดมาเมียงมองหลายครั้ง แต่ก็แป่วววว ...เพราะท่านโอฯไม่ได้เขียนบันทึกใหม่ให้ได้เรียนรู้เรื่องเทคนิคการขายความรู้แบบมืออาชีพอีก..งานยุ่งเหรอคะ เห็นเคยบอกว่าที่ๆไปอยู่ไม่มีเน็ต คิดถึงค่า..^ ^ ขอให้ท่านโอฯ มีความสุข สดชื่น สดใสในวันสงกรานต์ คิดปรารถนาสิ่งใดในทางที่ดีก็ขอให้ลงมือกระทำได้เป็นผลสำเร็จทุกประการนะคะ..

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

วันนี้ผมโชคดีที่ได้มาตลาด ผมเดินเท้า 30 นาที นั่งรถประจำทาง 5 นาที การเดินเท้าได้ประโยชน์มาก ผมฝึกเดินได้สองวันแล้ว วันแรกเดิน 2 ชั่วโมง มหัศจรรย์จริง ๆ

ของคุณในความปรารถนาดีที่ส่งมาให้ ผมรู้สึกได้ถึงความปรารถนาดีที่เพื่อนมอบให้ แม้จะพยายามปิดกั้นไว้ด้วยกำแพงภาษา แต่ผมก็ยังรู้สึกได้จริง ๆ

เมื่อคราววันสงกรานต์ ผมนอนอยู่ในเปลที่ผูกติดกับเสาสองต้นของขนำ (ภาษาถิ่นใต้แปลว่ากระท่อมปลายนา) นอนดูพระอาทิตย์แผดรัศมีเจิดจ้าลงมาสู่โลก หลายคนเห็นตรงกันว่า "โลกร้อน" แต่ผมเห็นว่า "แม้แสงแดดจะแจดจ้าเพียงใด แต่ก็ไม่อาจยังแสงสว่างมาสู่โลกได้ ความร้อนที่พระอาทิตย์ตั้งใจจะแผดเผามายังโลก ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถทำให้ ความไม่รู้ของมนุษย์เบาบางลงได้เลย"

ขอบคุณที่คิดถึงครับ ขอฝากความปรารถนาดี ถึงมิตรทุกท่านด้วย รวมทั้งเจ้ากรรมนายเวรที่เคยสร้างกรรมกันทางภาษาด้วย ขออย่ามีเวรแก่กันและกันเลย หากกรรมใดที่ผมเคยก่อ สร้างความขุ่นข้องมองใจ โปรดอโหสิให้ผมด้วยเถิด

สวัสดิ์