ใบประกาศวิชาชีพ ครู

ขอทราบความคิดเห็นของผู้ที่มีอาชีพครู ต่อ ใบประกาศวิชาชีพ ครู ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

morisawa
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ครับ การที่มีใบประกาศในมือเป็นการการันตีว่าคุณมีความรู้เกี่ยวกับความเป็นครูซึ่งสามารถนำไปสอนเด็กและบรรลุตามเป้าหมายได้ เพราะถ้าไม่มีใบประกาศทางสังคมบ้านเราไม่ยอมรับผู้นั้นมาเป็นครู