สุขสันต์วันเกิดค่ะ

สวัสดีค่ะคุณดิเรก สุขสันต์วันเกิดประเสริฐศรี สุขสวัสดีพรเลิศบังเกิดผล สุขสดชื่นเบิกบานสำราญชนม์ สุขกมลชีวาสถาพร.. สุขภาพแข็งแรงแกร่งดั่งจิต ทางชีวิตจำรัสประภัสสร เกียรติเกรียงไกรในธรรมเกริกกำจร นิรันดรสุขสันต์ในวันดี.. ขอให้มีความสุข สดชื่น สดใส การงานก้าวหน้าก้าวไกลตลอดไปนะคะ ...สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Direak
เขียนเมื่อ

สุขสันต์วันคล้ายเกิดเช่นกันครับคุณเบิร์ด....

   ...มีความสุขในทุกวันของชีวิต...

...มีดวงจิตสุขผ่องใสเช่นดวงธรรม...

   ...มีความดีเป็นที่ตั้งคอยชี้นำ...

 ...ดำเนินตามรอยธรรมค้ำจุนใจ...

ได้พานพบแต่เรื่องดี ๆ ในวันดี ๆ วันนี้นะครับ...

ขอบคุณมากครับ...

ความเห็น (1)

สุขสันต์วันคล้ายเกิดเช่นกันครับคุณเบิร์ด....

   ...มีความสุขในทุกวันของชีวิต...

...มีดวงจิตสุขผ่องใสเช่นดวงธรรม...

   ...มีความดีเป็นที่ตั้งคอยชี้นำ...

 ...ดำเนินตามรอยธรรมค้ำจุนใจ...

ได้พานพบแต่เรื่องดี ๆ ในวันดี ๆ วันนี้นะครับ...

ขอบคุณมากครับ...