ขอบคุณค่า

สวัสดีค่ะคุณราณี

เรียนเหนื่อยมั้ยคะ..มาแจ้งว่าขนมที่ฝากคุณหมอคนชอบวิ่งไปให้นั้นหมดแล้วค่ะ ^ ^

แต่ยังไม่กล้ากอดคุณหมอเพราะสาวๆมากันตรึมเลย อิ อิ อิ...ได้รู้จักก๊วนคุณสะอาดสองแควด้วย ดีใจๆๆๆๆๆๆ...และได้ยินเสีียงคุณราณีด้วย เสียงเพราะจังค่ะ  ชอบๆๆๆๆ ^ ^

ไว้วันหลังจะหาทางไปกอดคุณราณีด้วยตัวเองเลยค่ะ..เตรียมใจไว้นะคะ ^ ^

รักษาสุขภาพด้วยนะคะ คิดถึงค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

สวัสดีคะหมอเบิร์ด

แอบจินตนาการตามเสียงที่ได้ยิน ว่าเสียงเหมือนแก้วใสๆ มากเลยคะ  ตัวจริงต้องน่ารักแบบสุดๆ  และหมอสุธีก้อมาคอร์นเฟิร์มว่า น่ารักจริงๆ

แถมหมอบอกว่าหมอเบิร์ดทำเนียน แอบลืมให้กอดหละ (คริๆ ขำหมอมาเล่าให้ฟังคะ)  วันหลังจะไปเยี่ยมหมอเบิร์ด ด้วยตนเองเลยคะ สัญญาคะ  คิดถึงเสมอคะ  รักษาสุขภาพเช่นกันคะ

ราณี (วยแบบพอดูได้ คริๆ)

ความเห็น (1)

พิมพ์ผิด  ต้องเป็น ราณี (สวยแบบพอดูได้ คริๆ) อิอิ.