การใส่รูปลงในบันทึกความคิดเห็น

หากเราเพิ่มบันทึกความคิดเห็นต่อเพื่อสมาชิกแล้ว อยากใส่รูปสวย ๆ ลงไปด้วย ทำอย่างไรครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีคะ

สำหรับการใส่ภาพในส่วนของการแสดงความคิดเห็นนั้น

สามารถทำได้ง่ายๆ โดย เราต้องนำภาพขึ้นในไฟล์อัลบั้มของเราก่อนคะ จากนั้นหากต้องการใส่ภาพที่อยู่ในไฟล์อัลบั้ม จากหน้าบันทึกที่แสดงความคิดเห็น ก็ให้เปิดเมนูไฟล์อัลบั้มในหน้าต่างใหม่คะ โดยจากเมนูให้คลิกขวา เลือก Open new window คะ

จากนั้นเมื่อเปิดหน้าต่างใหม่แล้ว ก็เลือกเปิดดูภาพที่ต้องการ จากนั้นเอาเม้าท์ลากภาพให้เป็นสีดำ แล้วคลิกขวา เลือก copy

จากนั้นมายังหน้าบันทึกที่ต้องการแสดงความคิดเห็น จากนั้นก็มาที่ช่องแสดงความคิดเห็น และคลิกขวา เลือก Paste คะ

รูปที่ copy มาก็จะปรากฏในช่องที่แสดงความคิดเห็นคะ

หากมีปัญหาเพิ่มเติม รบกวนสอบถามมาได้เลยนะค่ะ :)

ความเห็น (1)

ขอบคุณเป็นยิ่งแล้ว๐๐มะปราง แม่เฮย
หลงอยู่กับการวาง๐๐๐ใส่โค้ด
จำนนจึ่งเลือกทาง๐๐๐ถามไถ่ ปรางนา
ปรางแม่ไขตามโน้ต๐๐โชติขึ้น มืดหาย.

%e0%b8%a3%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b8%b8%e0%b8%935