มาส่ง Tag ค่ะ

สวัสดีค่ะ อ.วสวัตดีมาร

มาส่ง tag และ เชิญไปอ่านรายละเอียดได้ที่ คิด(ไม่)ถึง จริงๆ นะเนี่ย ค่ะ

ขอบคุณค่ะ ^ ^

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Wasawat Deemarn
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

อ.วสวัตดีมาร

แนะนำตัวค่ะ ชือ สุรวดี ( อี๋)ค่ะ

ตอนนี้อี๋ได้มีโอกาสเดินทางไปเชียงใหม่ทำวิจัยเรื่องพัฒนาร้านเกมปลอดภัยสร้างสรรค์

ช่วงวันที่11 -17 นี้ โอกาสไปเชียงใหม่อีกค่ะ แนวทางการทำงานของอี๋

คือ 1)สร้างโอกาสให้ชุมชนมามีส่วนร่วมในการดูแลร้านกันอง ในรูป "กรรมการชุมชน"

2)พัฒนาให้ร้านเกมคาเฟ่เป็นพื้นที่เรียนรู้ของคนในสังคม

3)และท้ายที่สุดร้านที่ปลอดภัยและสร้างสรรค์ ควรได้รับ " รางวัล" เพื่อให้เข้าอยู่ได้โดยการสนับสนุนการลงทุน เช่น การลงทุนเรื่องซอฟแวร์ราคาถูก พวกไมโครซอฟท์ เป็นต้น หรือ การอบรมความรู้กม.ฟรี

ตอนนี้ได้ไปก่อ "คณะกรรมการชุมชน" ชุดธรรมชาติไว้แถวๆนั้นแล้วอีกไม่นาน ร้านเนตแถวๆเชียงหใม่จะปลอดภัยสร้างสรรค์ให้ละอ่อนแถวๆนั้นแล้วนะคะ..

ขออภัย คุณ ladygenius  :) ผมเพิ่งเข้ามาเห็นครับ

:)