ขอบคุณค่ะ

สวัสดีค่ะพี่ศศินันท์

เบิร์ดได้รับหนังสือแล้วค่ะ ถูกใจเป็นที่สุด มีคุณค่ามากๆเลยค่ะ สวยและเนื้อหาน่า่อ่านจนเบิร์ดสงสัยว่าทำไมเบิร์ดไม่เคยเห็นหนังสือเล่มนี้มาก่อน

อ่านจนจบถึงได้ทราบว่าจัดพิมพ์จำหน่ายเฉพาะเท่านั้น ถ้าเบิร์ดอยากได้เป็นของขวัญให้กับหลายๆท่านสามารถติดต่อไปที่มูลนิธิตะวันธรรมได้เลยหรือเปล่าคะ

กราบขอบพระคุณและขออนุโมทนาบุญกับพี่ศศินันท์ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Sasinand
เขียนเมื่อ

ดีใจที่คุณเบิร์ดชอบหนังสือค่ะ

ติดต่อได้เลยค่ะ ไม่ทราบ ตอนนี้ ยังมีไหม รู้สึกคนจองกันมาก เพิ่งพิมพ์ปีนี้ เป็นปีแรกค่ะ

พี่ก็จองไว้ นับคนที่จะให้ไปเสร็จเลย แต่เขาจะมีให้จองอยู่เรื่อยค่ะ

 กองสื่อธรรมะ สำนักสื่อสารองค์กร คุณปราณี ชัยผดุง โทร. 08-6771-2268 น่าจะได้ค่ะ ถ้าติดขัดอย่างไร บอกนะคะ