.... ด้วยรฤก ณ ต่างแดน ....

สวัสดีปีใหม่ค่ะ คุณพี่กฤษณา

... แม้ตัวจะห่างไกล แต่ใจยังรฤกถึง

... เพราะซาบซึ้ง ประทับใจเรื่องขำขัน

.... ที่คุณพี่กฤษณา มาแบ่งปัน

.... แม้ฟ้า ทะเลกั้น ยังมั่นใจ ...

.... สุขสันต์ วันปีใหม่นะคะ

อยู่ที่ลาว ทุกครั้งที่เห็นต้นกฤษณา ก็นึกถึงคุณพี่เสมอค่ะ

รักษาสุขภาพนะคะ  ด้วยรฤก ... น้องปู

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีปีใหม่ค่ะ คุณPoo

  • ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับกลอนปีใหม่ และขอบคุณอย่างมากมายจริงๆค่ะสำหรับความระลึกถึงที่คุณPoo มีให้พี่อยู่เสมอมา
  • ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยโปรดคุ้มครองคุณปูให้มีสุขภาพสมบูรณ์  แข็งแรง  และมีความสุขตลอดปีใหม่นี้เช่นกันค่ะ
  • %e0%b8%94%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b9%84%e0%b8%a1%e0%b9%89%e0%b8%9b%e0%b8%b5%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b9%88

                                                                          พี่ติ๋ว.