ขอบคุณค่ะ

พี่แป๋วคะ

ขอบคุณที่ส่ง CD ธรรมะให้นะคะ เพิ่งได้รับค่ะ จริงๆ แล้วมาตั้งแต่วันศุกร์แต่ค้างอยู่ใน mail box เลยเพิ่งได้เช้านี้ ^ ^

ขอบคุณสำหรับ สคส. ที่ส่งมาด้วยค่ะ ขอให้พี่แป๋วและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญ และมีสุขภาพดีนะคะ ^ ^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

paew
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะน้อง อ.ตุ๋ย

พอดีเมื่อวันที่ 28 ธค ได้มีโอกาสไปร่วมทำบุญที่วัดป่าสุขะโต ที่ อ.แก้งค้อ จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นวัดที่หลวงพ่อคำเขียนเป็นเจ้าอาวาส พี่ได้รับแผ่น CD มา จาก หลวงพี่ตุ้ม (เพื่อนท่านอาจารย์ JJ) ค่ะ ก็เลยส่งให้ อ.ตุ๋ยฟังแล้วมาสรุปให้พวกเราอ่านอีกที ... ;-)))))

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

เรื่องสรุปธรรมะนั้นไม่มีปัญหาค่ะ ชอบอยู่แล้ว ^ ^  แต่ว่ามันจะช้าาาาาาาาหน่อยนะคะ..เป็นประเภทฟังธรรมตามกาล(โอกาส)ค่ะ

ขอบคุณมากๆ อีกครั้งค่ะ กอดทีนึงค่ะ ^ ^