สวัสดีปี๋ใหม่ ค่า

สวัสดีปีหนูค่ะ คุณอัยการชาวเกาะ

  • แวะ มาเคาะประตูบ้านเพื่อ  สวัสดีปีใหม่ค่ะ
  • ว่าจะมาให้เร็วกว่านี้แต่คุณ อัยการเร็วกว่าค่ะ
  • แหะ ๆๆ
  • สงสัยกระบี่จะอยู่ที่ใจ
  • ขอให้มีความสุข สดใส และ ตาสว่างค่ะ

                                     จากยายกาแฟ แม่ หอยโข่ง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อัยการชาวเกาะ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีปีใหม่

ขอให้น้องกุ้งมีความสุขมากๆนะครับ

อิอิ กระบี่อยู่ที่ภาคใต้ครับ ติดกับพังงา