สวัสดีปีใหม่จ้ะ

จ๊ะเอ๋

เจ้าของบ้านคนสวยอยู่มั้ยเอ่ย ?

แอบเอาช่อดอกไม้มาสวัสดีปีใหม่นะจ๊ะ

1967 กุหลาบแดง SWEET LOVE

ขอให้น้องต้ามีความสุข สดชื่น สดใสอย่างนี้ตลอดไปนะจ๊ะ..สวัสดีปีใหม่จ้ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

anita
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ตามคุณเบิร์ดเข้ามา   คงไม่ว่านะครับคุณเบิร์ด

สวัสดีครับครูต้า

         สวัสดีปีใหม่ครับ   ขอให้ครูต้าและเด็ก ๆ มีความสุขครับ

           เรื่องทุนการศึกษาที่จะมอบให้เด็กนักเรียนของครูต้า ผมยังยืนยันนะครับ

คุณเบิร์ด.............คุณสุมิตรชัย

ขอบคุณด้วยหัวใจค่ะ......มีความสุขทั้ง 2 คน นะคะ