เรียนถาม ผอ.สมนึก เรื่องแนวทางโครงการคูปองส่งเสริมการศึกษา

ตามอ่านท่าน...มาระยะหนึ่งแนวให้แง่คิดและข้อคิดที่เฉียบคมมาก ... อยากให้ผอ.ได้พูดถึงแนวการจัดโครงการคูปองส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตทั้งหลักสูตรการศึกษาพื้นฐานนอกระบบ,หลักสูตรระยะสั้น, พัฒนาสังคมและชุมชน บ้าง

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

สวัสดีปีใหม่นะค่ะ ผอ. ปีใหม่นี้ก็ขอให้ผอ. มีความสุขมากๆ ร่างกายแข็งแรง สุขภาพสมบูรณ์ หวังสิ่งใดก็ขอให้ประสพความสำเร็จทุกประการ สวัสดีค่ะ

ห้องสมุดจังหวัด

สวัสดีปีใหม่ค่ะ  ขอให้อายุยืนยาวและสุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะค่ะท่านผอ.

ซินเจียยู่อี่

ซินนี้ฮวดใช้   ตรุษจีนนี้ขอให้สุขภาพแข็งแรงตลอดไป   พักผ่อนมาก ๆนะค่ะ

                                            (แมว)