Happy New Year คะ

สุข สดชื่น สมหวังฯลฯ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เพื่อนร่วมทาง
เขียนเมื่อ

มาอีกรอบค่ะ (ครั้งที่แล้วไปตอบที่ผิดไป)

Happy New Year 2551 นะคะ

"ขอให้มีความสุข สดชื่น สมหวัง คิดสิ่งใดก็ให้สมปรารถนา มีอายุ วรรณะ สุขะ พละ ยิ่งยืนนาน และมีพลังที่จะช่วยสร้างสังคม ส่งเสริมสุขภาพ และสิ่งแวดล้อมให้ยั่งตลอดไปนะคะ"

Happy ... Happy ... Happy ... New Year 2551 จ๊า

ความเห็น (1)
  • มีน้องเป็นสิงห์ปืนไวนี่ดีจังนะคะ ... เร็วมาก
  • ช่วยให้พี่ต้อง Speed ตาม หนุกดี
  • ขอให้มีความสุข ตลอดปี และตลอดไปนะคะ ... ฝากไว้ด้วยภาพนี้นะคะ