ปรึกษาป้าแดง

ตั้งแต่ไป KM 2 ครั้งมานี่ พูดคุยอะไรกับใคร ใจมันชอบนึกถึง KM ไปด้วย อย่างนี้เรียกว่าโรคอุปทานหรือเปล่าคะ น้องใบบัวชอบKMสไตล์ไม่มีรูปแบบคะ มันทำให้ Creative กว่า หรืออาจจะเป็นเพราะว่าตัวเองเป็นคนชอบคิดนอกคอก(กรอบ) ซึ่งอาจจะตรงข้ามกับบุคลิกภาพภายนอก "สิ่งที่ท่านเห็น อาจจะไม่เป็นอย่างที่ท่านคิด"

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ
สุดยอดแล้วค่ะ ความมีรูปแบบ คือความไม่มีรูปแบบค่ะ ช่วยหาวันประชุมทีมkm ช่วยป้าแดงทีค่ะ ทำไม ไม่มีช่วงเวลาให้พวกเราเลยอ่ะค่ะ