มาขอบคุณค่ะ

  • สวัสดีค่ะอาจารย์ลูกหว้า นู๋ทิมหายไปเสียนาน ไม่ได้แวะเวียนเข้ามาใน G2K เลยช่วงนี้
  • มาขอบคุณอาจารย์ลูกหว้าค่ะ สำหรับของขวัญที่ถูกใจที่สุดเลย แต่ต้องขออภัยด้วยค่ะที่เข้ามาขอบคุณช้าไปหน่อย ช่วงนี้ภารกิจ ค่อนข้างวุ่นวาย...เฮ้อ เหนื่อย..อิอิ ขอบ่น
  • อาจารย์สบายดีนะค่ะ คิดถึงจังเลยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ
  • พี่นู๋ทิมจ๋า...
  • ดีใจจังที่ชอบของขวัญ  ไปเชียงใหม่กันกับราณีค่ะ เลยไปเดินเลือกกันใหญ่
  • ที่ภารกิจมากหน่ะ  ไปฮันนีมูนหรือเปล่า อิอิ
  • ไม่เห็นเผยโฉม คนของหัวใจ คนนั้นบ้างคะ  ทราบว่าอยู่ราชภัฏ ทำไมหว้าไม่ทราบข่าวบ้างเลย....