ตามมาขอบคุณ

สวัสดีค่ะคุณเบิร์ด

ต้องขอโทษนะค่ะที่เข้ามาหาช้าเพราะเพิ่งกลับจากเชียงใหม่เมื่อเช้าค่ะ  แต่ก็ลืมหยิบเสื้อไปให้คุณเบิร์ดต้องขอโทษด้วยนะค่ะ  จะรีบดำเนินการส่งไปให้พรุ่งนี้เลยค่ะ อิอิ

วันนี้ได้รับกล่องพัสดุขนาดใหญ่จากคุณเบิร์ด เปิดมาลุ้นเพราะไม่ทราบชื่อจริงของคุณเบิร์ด  เป็นกระปุกขนาดใหญ่ เลยเข้ามาดูชื่อจริง ของคุณเบิร์ด ตามมาขอบคุณค่ะ  หลาน ๆคงดีใจ มาก ๆเลย น่ารักจังค่ะ เป็นกระต่ายที่เขาชอบด้วยอิอิ

ปล. คิดถึงนะค่ะ  ตอนนี้เชียงใหม่อากาศแปรปรวนจริง ๆ ค่ะ เพราะตอนราณีไป เจอทั้งหนาวมาก หนาวน้อย ฝนตก และร้อนเลยค่ะ  รักษาสุขภาพนะค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณราณี

คิดถึงๆๆๆๆๆๆ เห็นไปเที่ยวชม.กับอ.ลูกหว้าเหรอคะ สองสาวน่า่รักซะไอหมอกดูหวาน ละมุนไปได้เลย ^ ^

ดีใจจังค่ะที่กระปุกไม่แตก เบิร์ดล่ะลุ้นตั้งแต่ตอนที่น้องที่ทำงานช่วยแพ็คแล้วล่ะค่ะ..ว่าจะถึงหลานมั้ยเนี่ย อิ อิ อิ โล่งใจไป

คุณราณีจะไปเฮฮาศาสตร์ใช่มั้ยคะ  ฝากไปกอดพี่บางทราย คุณครูอ้อย พ่อครูบาฯ น้องเอก น้องหมอสุพัฒน์ด้วยนะคะ..กอดแน่นๆเลยค่ะ ฮี่ ฮี่ ฮี่ อย่าลืมเสื้อกันหนาวนะคะ เพราะอากาศเย็นเหมือนกัน

จะคอยเสื้อของคุณราณีนะคะ นับวันรอเลยค่ะ แล้วต้องถ่ายรูปให้ดูด้วยมั้ยคะ ?  ^ ^

ความเห็น (2)

คุณเบิร์ดจ๋า

ราณีส่งเสื้อไปให้เมื่อวันศุกร์ตอนเที่ยงนะค่ะ  ได้รับแล้วบอกด้วยนะค่ะ  ขอบคุณค่ะ

P 1. Ranee

จะรอ ร้อ รอ นะคะ นับถอยหลังเลยค่ะ..อยากเห็นจริงๆ

ขอบคุณมากนะคะที่มาบอก คิดถึงจังเล้ย รักาษสุขภาพด้วยนะคะ เพราะจะเดินทางไกลไปดงหลวง ขอให้เดินทางไป-กลับอย่างปลอดภัยค่ะ