สอบถามเรื่องเสื้อค่ะพี่

สวัสดีค่ะพี่อึ่งอ๊อบ

ไม่รู้มารบกวนหรือเปล่าค่ะ  ราณีจะไปเชียงใหม่กับอ.ลูกหว้าวันเสาร์ เลยอยากมาถามพี่ว่าชอบเสื้อตัวไหน แบบใด  ราณีจะได้ทำให้ทันทีและนำไปให้ด้วยค่ะ (แต่ถ้ายังไม่แน่ใจ ดูก่อนได้ค่ะ และราณีจะทำให้ หรือจะให้นำไปให้ที่ดงหลวงก็ได้ ค่ะ

รักและคิดถึงนะค่ะ  รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

ปล.อากาศที่เชียงใหม่เป็นอย่างไรบ้างค่ะจะได้เตรียมเสื้อผ้าไปถูก อิอิ

ขอบคุณค่ะที่กรุณานั่งอ่านจนจบ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
พี่อึ่งอ๊อบจ๋า เสื้อสีเหลืองมีแต่ตัวเล็กค่ะพี่ เท่าแค่พี่สุใส่เท่านั้นค่ะ  แต่ราณีจะไปหาอีกร้านหนึ่งให้นะค่ะ จะพยายามจนสุดความสามารถค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ ทานยาด้วยอย่านอนหมอนสูงเกินด้วยค่ะ  อิอิ

พี่อึ่งอ๊อบค่ะ ราณีจะมาถามเบอร์บัญชีที่พี่จะนำเสื้อไปให้เด็ก ๆ นะค่ะ(แอบจำที่พี่เล่าให้ฟังนะค่ะ) พรุ่งนี้จะโอนตังค์ไปให้ค่ะ อย่าลืมแจ้งนะค่ะจะโอนเงินไปให้พรุ่งนี้ค่ะ