มาแว้ววววครับ

กราบสวัสดีครับท่านอัยการ

อิอิ  คือว่าผมก็คลำทางอยู่นานเหมือนกันครับ  เริ่มเลยนะครับ

อันดับแรก ให้สมัครสมาชิกของเวปนี้ก่อนครับคือ www.ijigg.com   ครับเพื่อที่เราจะใช้อัพโหลดเพลงที่เราต้องการหรือให้ copy  code เพลงที่มีอยู่ในเวปนั้นมาแปะไว้ในบันทึกของเราครับ ให้ดูที่ช่องหัวข้อนี้ครับ
MySpace/Orkut Code:  และ
Autoplay Embed Code:

เสร็จแล้วกลับมาที่บล็อกในหน้าเพิ่มบันทึกครับ
เวลาเราจะให้ในบล็อกมีเพลง ลักษณะนี้จะเป็นการฝากลิ้งค์ครับ จะไม่เปลืองเนื้อที่ของระบบ G2K ของพวกเรา อิอิ

พอไปที่หน้าเพิ่มบันทึกนะครับ  ให้ดูที่ช่องตรงที่อยู่ใกล้ ๆ กับตัวช่วยลิ้งค์ ตรง จะมีตัวหนังสือตัวเล็ก ๆ ที่เขียนว่า  HTML  ครับ ให้คลิ๊ก แล้วหน้าต่างอีกอันจะเปิดขึ้น

หลังจากนั้นให้นำ code เพลงที่เราต้องการไปวางไว้ แล้วกดคำว่า บันทึก หรือเพิ่ม ครับ เสร็จแล้วก็จะกลับมาที่หน้าบันทึกของเราครับ

ถ้าจะเอาลักษณะที่เป็นวีดีโอ หรือคลิป ก็ใช้วิธีเดียวกันครับ

ถ้ายังไงลองทำดูนะครับ แล้วอย่าลืมส่งมาให้ผมดูและฟังด้วยนะครับ  เฮาสิมาม่วนนำกัน  อิอิ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อัยการชาวเกาะ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ขอบคุณครับ

จะลองดูครับ ขออภัยที่เปิดดูช้าเพราะหมอกุ้งถามมาว่าทำไมไม่มีช่องสอบถาม เพราะผมไม่เคยเปิดดู พอเปิดดูก็เลยรู้ว่าคุณสายลมแจ้งไว้ที่นี่ครับ