ข้อคำแนะนำ

สวัสดีค่ะท่านผอ.ดิสกุล   อยากสอบถามท่านเกี่ยวกับเรื่องการสอบขั้นตอนที่  2  ของพนักงานราชการค่ะ สอบผ่านข้อเขียนแล้วก็ต้องกังวลอีกแล้ว อยากรับข้อแนะนำจากท่าน ผอ.บ้าง  แต่ตอนนี้ท่านก็จะเดินทางไปเมืองจีน  ขอให้ท่านเดินทางอย่างปลอดภัยน่ะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับคุณหนึ่งตะวัน ได้ตอบทางโทรศัพท์แล้วครับ เตรียมให้พร้อม ซ้อมให้ดี ขอให้โชคดีครับ