ขอบคุณมากๆค่ะ ได้รับแล้ว

สวัสดีค่ะน้อง อ.ตุ๋ยที่น่ารัก

ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับหนังสือ "พยาบาลไร้หมวก" ... ได้รับมาหลายวันแล้วค่ะ แต่ด้วยความที่วิ่งไป วิ่งมาหลายแห่ง เลยทำให้มาแจ้งข่าวช้า ขอโทษมากๆค่ะ...ว่าจะโทรฯ ไปดูที่นามบัตรไม่มีเบอร์มือถือค่ะ...ขอโทษอีกครั้งค่ะ

ตอนนี้กำลังอ่านอยู่ค่ะ ตั้งใจว่าเมื่อก่านจบแล้วจะส่งให้ลูกอ่านต่อค่ะ ...บอกลูกไว้แล้วค่ะ

อ.ตุ๋ย มาร่วมงานเฮฮาศาสตร์ที่ดงหลวงด้วยกันนะค่ะ

คิดถึงค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะพี่แป๋ว

เห็นแล้วล่ะค่ะว่าพี่แป๋วยุ่งมาก คิดว่าจะต้องได้รับแล้ว แต่ไม่เป็นไรค่ะ ต้องมีเวลาอ่านถึงจะดีค่ะ เพราะว่าเริ่มอ่านแล้วมักจะวางไม่ลง เดี๋ยวงานอื่นๆ จะเสียหมดค่ะ อิอิ

เรื่องดงหลวงตอนนี้เท่าที่จัดตารางดู สงสัยจะแห้วค่ะ คุณพ่อคุณแม่คงไม่สะดวก แล้วตัวเองก็ติดภาระงานอื่นด้วยค่ะ T_T พยายามจัดดูแล้วไม่ลงตัวค่ะ แต่เพิ่งเขียนสรุปบอกพี่แป๋วเป็นรายแรกที่นี่เลยค่ะ ยังไม่ได้บอกพี่บางทรายเลยค่ะ

คิดถึงเช่นกันนะคะ พักผ่อนเยอะๆ นะคะ พี่แป๋วทำงานหนักมากเลย